Chủ nhật, 28/05/2023 | 19:56
RSS

NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ chi phí nuôi 8 con mỗi tháng lên tới 200 triệu đồng chưa kể tiền mua sắm và đi du lịch

Thứ năm, 08/04/2021, 11:37 (GMT+7)

Theo NTK Đỗ Mạnh Cường, đây mới chỉ là những khoản chi cơ bản, chưa bao gồm nhu cầu mua sắm, du lịch cho các con.

NTK Đỗ Mạnh Cường được gọi là "ông bố đông con nhất showbiz Việt" vì hiện tại anh đang nhận nuôi tới 8 đứa trẻ và còn có dự định sẽ cưu mang thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Mới đây, qua một đoạn bình luận với người hâm mộ, NTK Đỗ Mạnh Cường đã hé lộ chi phí nuôi 8 người con mỗi tháng lên đến 200 triệu đồng. Anh cũng cho biết đây chỉ là chi phí cho những nhu cầu cơ bản, chưa kể tiền mua sắm cho các con, đưa các con đi du lịch


Đỗ Mạnh Cường tiết lộ chi phí nuôi con mỗi tháng lên tới 200 triệu

Trong một cuộc trò chuyện với siêu mẫu Xuân Lan trước đây, NTK Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ: "Cường hiểu việc không có mẹ là thiệt thòi rất lớn với các con, kể cả thiếu bố hay thiếu mẹ thì cũng đều là bất hạnh. Khi mình hiểu được chuyện đó thì mình cũng phải cố gắng làm sao để bù đắp cho con. Khi Cường nhận các con về thì đương nhiên rằng mình phải có trách nhiệm vừa chăm các con, vừa chơi với các con, vừa dạy các con, lo cho các con từ cái bú sữa hay là thay bỉm tã,... Bây giờ mình phải làm hai vai trò đó. Mọi người cũng thắc mắc làm sao một mình Cường có thể chăm được hết các bé nhưng thực ra Cường có một người bạn đồng hành và 3 người giúp việc ở nhà nữa. Cường chỉ muốn rằng khi các con thiếu đi tình cảm của mẹ thì mình phải cố gắng chăm sóc các con. Đó là lý do mà các con tôi không bao giờ hỏi về mẹ".


Cách đây không lâu, anh đã nhận nuôi thêm bé Sóc - con thứ 8 trong gia đình

Bên cạnh đó, Đỗ Mạnh Cường cũng nổi tiếng với việc chi tiền "khủng" mua đồ hiệu cho các con. Dù từng xuất hiện những tranh cãi về việc này nhưng NTK không ngại đáp trả: "Mọi người cho bố Cường hỏi, những người khó chịu với việc bố Cường mua đồ hiệu cho con mắc bệnh gì vậy? Bao giờ bố Cường để cho các con đói ăn, ăn mặc lôi thôi lếch thếch, để các con xấu xí bẩn thỉu thì hãy lên án. Người ta tự dùng sức lao động của người ta kiếm tiền lo cho các con 1 cuộc sống đầy đủ về tình cảm cũng như vật chất. Vậy lên án lý do gì vậy? Thật sự không hiểu nổi?".

PV
Theo Giadinh.net