Thứ hai, 29/11/2021 | 03:20
RSS

Mỹ nhân Việt bị gạ đi khách: Người được mời vài chục triệu, kẻ ngã giá 3 tỷ đồng

Thứ tư, 07/04/2021, 08:20 (GMT+7)

Không ít mỹ nhân Việt như Ngọc Trinh, Cẩm Đan, Phạm Quỳnh Anh… công khai tin nhắn bị gạ đi khách với số tiền cao ngất ngưởng.

Ngọc Trinh bị gạ đi khách với giá 100 triệu chỉ để tiếp rượu

Là "Nữ hoàng nội y" trứ danh trong showbiz Việt, Ngọc Trinh từng lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia có tiếng. Họ sẵn sàng chi số tiền trăm triệu chỉ để mỹ nhân gốc Trà Vinh tiếp rượu, chuyện trò.

Trước những lời mời gọi "bất chính", Ngọc Trinh thẳng mặt từ chối. Cô cũng khẳng định bản thân sẽ không bao giờ chấp nhận những lời "mời gọi" ấy vì người đẹp cho rằng làm thế chẳng khác gì thành "gái".

Cẩm Đan bị gạ đi khách với giá 16.000 USD (khoảng 400 triệu)

Cẩm Đan mới đây chia sẻ ảnh chụp tin nhắn bị gạ đi ăn uống với giá 16.000 USD. Trước cuộc ngã giá cao ngất ngưởng, bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên từ chối: "Để em đăng tin lên giúp chị tìm người nhé. Em không có nhu cầu đi khách".

Cẩm Đan cũng từng thừa nhận, cô nhận nhiều lời mời khiếm nhã như gặp riêng ăn uống hay chụp ảnh không mang tính chất công việc. Biết cám dỗ trong showbiz nhiều nên cô cân nhắc, sàng lọc và từ chối những lời gạ gẫm.

Hương Tràm bị gạ đi khách giá 235 triệu với xe hơi

Thành công đến sớm với Quán quân Giọng hát Việt 2012 kéo theo những "cạm bẫy" không hay, Hương Tràm cũng từng được "ra giá" 10.000 USD (khoảng 235 triệu) kèm một chiếc xe hơi bạc tỷ nếu cô đồng ý đi chơi cùng một đại gia khét tiếng.

Không những thẳng thừng từ chối lời "mời gọi", "Em gái mưa" còn công khai đoạn tin nhắn "bị gạ" lên MXH khiến công chúng bất ngờ. Cô đáp trả kiên quyết: "Tiền thì em thiếu nhưng mà em không cần lúc này".

Phạm Quỳnh Anh: 3 tỷ và một chung cư nếu gặp mặt

Phạm Quỳnh từng bức xúc khi nhận được email của một tài khoản lạ có nội dung: "Chào em. Em có thể gặp anh được không? Anh chuyển khoản em 3 tỷ với một chung cư". Trước lời "mời gọi" này, bà mẹ 2 con đáp trả: "Chào anh. Nhờ anh chuyển thẳng đến bà con vùng lũ giùm em. Đọc cái mail mà muốn cho anh ăn vài phát đấm".

Ngân 98: 40 triệu đồng nếu đi khách qua đêm

Ngân 98 từng gây bất ngờ khi đăng ký tham gia chương trình The Face 2017 và tuyên bố rút khỏi chương trình sau đó vì lý do sức khỏe không đảm bảo. Chia sẻ với báo Dân Việt, cô nàng tiết lộ chuyện từng bị gạ tình 40 triệu qua đêm.

"Có một người phụ nữ liên tục nhắn tin cho tôi nhiều tháng liền. Ban đầu, chị ta hỏi tôi các số đo 3 vòng, số điện thoại để nhận show. Tôi nghĩ chị ta muốn đặt show chụp ảnh hoặc quay phim bình thường nhưng về sau lại nói có mối qua đêm. Nếu đồng ý tôi sẽ nhận được thù lao là 40 triệu đồng", người đẹp cho biết.

Chuyện nghệ sĩ Việt nhận được những tin nhắn gạ tình không còn xa lạ trong showbiz Việt. Tuy nhiên, nhiều mỹ nhân Việt đã có cách đáp trả cao tay, giữ danh tiếng cho mình.

An An
Theo Gia Đình Việt Nam