Thứ hai, 02/10/2023 | 05:13
RSS

Bị hỏi chuyện kết hôn, "ông xã" Mai Phương Thúy đáp bất ngờ

Thứ ba, 06/04/2021, 13:49 (GMT+7)

Anh không ngại nói tới “giấc mơ về một đứa trẻ” và thể hiện hình ảnh một người yêu thích trẻ nhỏ.

Sau khi lên tiếng xác nhận chuyện tình một thời với hoa hậu Mai Phương Thúy, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với người bạn gái cũ xinh đẹp, tài năng này. Cả hai thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội Ngoài đời thường, họ gặp nhau trong các buổi tụ tập bạn bè của nhóm chơi thân. Hai người dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật khiến fan hy vọng một chuyện tình được tái hợp.


Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy công khai gọi nhau là "chồng - vợ"

Dù liên tiếp được fan “đẩy thuyền” và chính chủ cũng công khai gọi nhau là “vợ - chồng” trên mạng xã hội nhưng kỳ thực, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn chỉ là những người bạn tốt của nhau.

Mới đây, trong một clip TikTok ở hậu trường của đêm nhạc, Noo Phước Thịnh bất ngờ khi được đàn chị Mỹ Tâm hỏi về chuyện đám cưới. Bộ ba gồm Noo, Đông Nhi và Mỹ Tâm gặp nhau trong hậu trường. Mỹ Tâm thừa nhận “thua” Đông Nhi về chuyện chồng con nhưng quay sang chất vấn Noo: “Em thì sao mà em nói chị, nghe đồn em cũng sắp rồi đúng không?”. Noo chỉ biết cười tươi rói đáp lại: “Thật ra thì em còn đang đợi năm, đợi tuổi”.


Chị cả Mỹ Tâm và hai người em trong nghề Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vui vẻ trò chuyện cùng nhau

Còn nhớ trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Noo đã bật khóc ôm lấy cô dâu khi chứng kiến ngày hạnh phúc của cô bạn. Chính vì vậy nhiều fan đang rất mong chờ vào một ngày không xa tin vui sẽ tới từ mỹ nam của làng nhạc Việt.


Noo Phước Thịnh thân thiết với tình cũ Mai Phương Thúy

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Noo không ngại nói tới “giấc mơ về một đứa trẻ”. Anh thể hiện là một người yêu thích trẻ nhỏ, chỉ nghĩ tới việc dắt đứa nhỏ lang thang dạo phố, tới khu trò chơi trẻ con cũng đủ thấy hạnh phúc. Anh cũng khẳng định không cần làm trò để nổi tiếng và thấu hiểu “ở vị trí càng cao, áp lực càng lớn”.

Chi An
Theo Dân Việt