Thứ hai, 29/11/2021 | 04:06
RSS

Từ Huế ra Thanh Hóa khóa trái cửa, đổ xăng đốt tiệm cắt tóc nhằm sát hại cả nhà người yêu

Thứ tư, 07/04/2021, 06:45 (GMT+7)

Yên có quan hệ tình cảm với chị Ph., do nảy sinh mâu thuẫn, đối tượng từ Huế tìm tới nhà người yêu ở Thanh Hóa, mang xăng tạt vào quán cắt tóc rồi khóa trái cửa, phóng hỏa đốt nhằm sát hại cả nhà.

Vào khoảng 3 giờ ngày 6/4, người dân khu phố Đại Quang, thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa bất ngờ phát hiện một đám cháy phát ra từ cửa tiệm cắt tóc của chị Nguyễn Thị Th. (SN 1980).

Lúc này, trong nhà chị Th. có 4 người đang ngủ say, cửa đã bị khóa bên ngoài. Rất may đám cháy đã được phát hiện sớm nên nhanh chóng được khống chế, 4 người bên trong may mắn được hỗ trợ cứu thoát ra ngoài.

Từ Huế ra Thanh Hóa khóa trái cửa, đổ xăng đốt tiệm cắt tóc nhằm sát hại cả nhà người yêu

Cửa tiệm cắt tóc, nơi đối tượng Yên khóa trái cửa đổ xăng nhằm sát hại cả gia đình người yêu

Ngày 6/4, Công an huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị trấn Phong Sơn và Công an huyện Cẩm Thủy đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ Hồ Văn Yên khi nghi phạm này đang lẩn trốn trong ngôi lán tạm cách hiện trường vài trăm mét. Hiện Công an huyện Cẩm Thủy đang tạm giữ hình sự Hồ Văn Yên (SN 1985); ngụ tỉnh Thừa Thiên - Huế để điều tra, làm rõ hành vi "Hủy hoại tài sản" và "Cố ý giết người".

Bước đầu, cơ quan công an xác định Yên có quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Thị Ph. (SN 1990, em gái chủ hiệu cắt tóc) khi cùng làm công nhân trong Bình Phước. Gần đây, do nảy sinh mâu thuẫn, chị Ph. về quê làm việc với chị gái khiến Yên thù oán.

Rạng sáng 6/4, Yên mang xăng tới tạt vào tiệm cắt tóc, khóa cửa phía ngoài rồi phóng hỏa đốt với ý định sát hại người yêu cùng các thành viên trong gia đình.

Gia Hân
Theo GiadinhNet