Thứ sáu, 03/02/2023 | 01:54
RSS

Rộ tin Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm tái hợp vì 1 chi tiết

Thứ năm, 08/04/2021, 08:45 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm dù đã dính nghi án chia tay nhưng dường như cư dân mạng vẫn cố gắng tìm ra một “tia hi vọng” cặp đôi tái hợp sau ồn ào.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ hình ảnh bên xế hộp giống của Sơn Tùng M-TP

Sau ồn ào tình cảm với sơn tùng m-tp Thiều Bảo Trâmđã trở lại cuộc sống bình thường, tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí và chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.


Hình ảnh mới nhất của Thiều Bảo Trâm

Mới đây, Thiều Bảo Trâm chia sẻ hình ảnh sương sương trên trang cá nhân. Trong ảnh, cô diện trang phục giản dị, đứng cạnh chiếc xế hộp màu trắng.


Thiều Bảo Trâm bên xế hộp màu trắng

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng nhanh chóng nhận ra “điều lạ” ở bức ảnh, đó là Thiều Bảo Trâm đứng cạnh chiếc xe giống với chiếc xeSơn Tùng M-TPbị bắt gặp cách đây vài ngày.


Chiếc xe có nhiều điểm giống với xe Sơn Tùng báo chí bắt gặp trước đó (Ảnh: Trí thức trẻ)

Trước đó, khi còn chính thức hẹn hò, Thiều Bảo Trâm cũng thường xuyên xuất hiện cùng xe sang của Sơn Tùng M-TP.


Cả hai từng nhiều lần xuất hiện cùng một chiếc xe

Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm có thể tái hợp?

Chính chi tiết nhỏ này đã khiến nhiều người cho rằng Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã tái hợp sau những song gió tình cảm. “Dù sao 8 năm gắn bó cũng không phải là việc dễ rũ bỏ” – Một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng có lẽ đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. “Không thể chứng minh được chiếc xe Thiều Bảo Trâm chụp cùng là của Sơn Tùng M-TP” – một dân mạng bình luận.

“Có thể Thiều Bảo Trâm chỉ vô tình chụp cùng chiếc xe giống với Sơn Tùng M-TP mà thôi” – một ý kiến khác nhận định.

Vì vậy, việc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có quay lại hay không vẫn cần sự xác nhận của “chính chủ”.

Về phía Hải Tú – người được cho là “trà xanh” phá vỡ mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thời gian gần đây dường như “biến mất” khỏi showbiz Việt. Trang cá nhân của Hải Tú cũng khoá chưa hẹn ngày mở lại. Hành động của Hải Tú khi mới rục rịch bước chân vào showbiz khiến nhiều người thấy khó hiểu.

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam