Thứ năm, 17/06/2021 | 05:27
RSS

Động thái bất ngờ của Quang Lê sau khi bị tố nợ 4.600 USD

Chủ nhật, 11/04/2021, 14:01 (GMT+7)

Nam ca sĩ lần thứ hai vướng vào tin đồn chuyện tiền bạc nhưng lần này là một thái độ dứt khoát.

Mới đây cộng đồng mạng xôn xao khi một tài khoản mạng xã hội tố ca sĩ Quang Lê vay số tiền 4.600 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng) nhưng 2 năm chưa trả. Người này đăng bài kể lại câu chuyện và những tin nhắn chụp lại. Theo người tố, Quang Lê đã vay vợ chồng cô từ tháng 12/2018 tại Las Vegas, Mỹ. Ngày 31/3 vừa qua, người này đăng lên Facebook một lần, sau đó Quang Lê nhờ gỡ bài và hứa trả nợ nhưng hơn 1 tuần trôi qua vẫn không thấy hồi âm nên quyết định tiếp tục đăng đàn. Tài khoản mạng này còn đăng kèm ảnh chụp những tin nhắn đòi tiền nhưng chỉ được hồi đáp bằng tin nhắn trả lời tự động.

Trước thông tin này, Quang Lê lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết không nợ nần gì ai, đồng thời khẳng định nguồn thu nhập vẫn ổn định, không có chuyện phải vay tiền và quỵt nợ.

Trên trang cá nhân, anh vẫn vui vẻ chia sẻ những hình ảnh mới nhất. Quang Lê góp mặt trong show diễn của Lệ Quyên vào tối 10/4 tại Hà Nội là một trong những giọng ca nam nổi bật trong chương trình.


Quang Lê đăng ảnh chụp với Tuấn Hưng khi cùng tham gia show của Lệ Quyên ở Hà Nội

"Sau 14 năm gặp anh Tuấn Hưng bên Mỹ, nay anh em chụp thêm 1 tấm hình làm kỷ niệm, chúng tôi đều U40" - Quang Lê nói về tấm hình chụp kỷ niệm với Tuấn Hưng trong hậu trường show.

Ngoài ra, giọng ca "Đập vỡ cây đàn" vẫn chia sẻ đều đặn các clip về ẩm thực giữa "bão" tin đồn bị tố quỵt nợ. Điều đó cho thấy nam ca sĩ không mấy bận tâm tới thông tin bên lề. Đây không phải lần đầu tiên Quang Lê bị một tài khoản mạng tố chuyện tiền bạc. Vào cuối năm 2020 anh cũng bị vướng vào tin đồn này nhưng không lên tiếng.


Quang Lê trong biệt thự sang

Nam ca sĩ sở hữu khối tài sản lớn với biệt thự ở Mỹ lẫn Việt Nam đi xe sang, xài hàng hiệu. Nhiều người hâm mộ bày tỏ nghi ngờ về những lời tố với Quang Lê.

Chi An
Theo Dân Việt