Thứ hai, 20/05/2024 | 10:39
RSS

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm chia tay sau 7 tháng hẹn hò

Thứ tư, 15/12/2021, 15:38 (GMT+7)

Chuyện tình ngắn ngủi của Đạt G và Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm khiến nhiều người bất ngờ. Sau chia tay, cả hai vẫn nhắn tin hỏi thăm cuộc sống của nhau.

Ngày 15/12, Đạt G bất ngờ công khai đã "tạm dừng lại" với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm sau 7 tháng hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai vẫn nhắn tin, hỏi thăm cuộc sống của nhau thoải mái.

Chia sẻ trên tờ pháp luật & Bạn đọc, Đạt G cho biết: "Sau chuyện của tôi thì bạn ấy cũng bị ảnh hưởng nhiều, điều đó khiến bản thân tôi không vui mấy. Hiện tại tôi muốn tập trung hết tốc lực, 100% vào âm nhạc cũng như các dự án sắp tới. Thay vì uống đồ có cồn để giải tỏa căng thẳng, tôi sẽ tập trung công việc. Chúng tôi đã tạm dừng lại. Cả hai vẫn nhắn tin, hỏi thăm về cuộc sống của nhau. Nhưng mọi thứ sau này, mọi người cứ hướng về Đạt G, ai làm người nấy chịu. Bạn ấy có cuộc sống riêng, rồi cả mấy đứa nhỏ nữa. Tôi không muốn liên luỵ bạn".

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm chia tay sau 7 tháng hẹn hò

Đạt G và Cindy Lư chia tay sau 7 tháng hẹn hò. 

Đạt G và Cindy Lư công khai hẹn hò vào tháng 7/2021 sau khi nam ca sĩ chia tay Du Uyên. Khi đó,  Cindy Lư lên tiếng cho biết cô đến với Đạt G lúc anh đã kết thúc với người cũ, không có chuyện làm tiểu tam. Vợ cũ Hoài Lâm khẳng định, cô đã ly hôn với con nuôi Hoài Linh nên việc đến với Đạt G là bình thường, không có chuyện Đạt G "cướp vợ bạn thân" như tin đồn trên mạng xã hội Được biết, Hoài Lâm và Đạt G từng là bạn bè thân thiết. Dù công khai tình cảm, thị phi vẫn bủa vây cặp đôi vì những câu chuyện quá khứ.

Nói về tình mới, vợ cũ Hoài Lâm từng tự hào, nam ca sĩ là người đàn ông chu đáo, tốt bụng, làm được những việc mà nhiều ông bố ruột không làm được. Tuy nhiên, vài tháng gần đây, cư dân mạng phát hiện cả hai không còn đăng ảnh ngọt ngào như xưa và vướng nghi vấn đã chia tay từ tháng 9/2021 khi cả hai hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, liên tục đăng story ẩn ý chuyện "rạn nứt".

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm chia tay sau 7 tháng hẹn hò

Cả hai từng đăng ảnh ngọt ngào, tình tứ bên nhau và dành cho nửa kia nhiều lời có cánh. 

Tới ngày 14/11, Đạt G và Cindy Lư lần lượt đăng tải nội dung đầy ẩn ý. Trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ một đoạn triết lý, trong đó có nhắc đến sự lựa chọn của hạnh phúc: "Thái độ là do bạn chọn. Hạnh phúc là do bạn chọn. Lạc quan là do bạn chọn. Cho đi là do bạn chọn. Tôn trọng là do bạn chọn. Mọi sự lựa chọn sẽ hình thành nên con người của bạn. Hãy lựa chọn khôn ngoan".

 Sau 1 giờ, Đạt G cũng đăng status ẩn ý. Anh viết: "Buông bỏ cũng được gọi là một loại hạnh phúc".

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm chia tay sau 7 tháng hẹn hò

Cindy Lư từng khen Đạt G hết lời và cho biết anh đối xử rất tốt với hai con riêng của cô. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại