Thứ ba, 23/04/2024 | 21:46
RSS

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng hiện tại của Hoài Lâm, lời hứa của nam ca sĩ khiến fan bất ngờ

Thứ tư, 16/06/2021, 10:40 (GMT+7)

Tiết lộ mới nhất về sự nghiệp ca hát của Hoài Lâm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải dòng trạng thái đầy vui vẻ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, tâm trạng của "ông hoàng nhạc Việt" vui vẻ là vì cuộc điện thoại bất ngờ của học trò cưng Hoài Lâm

Giọng ca "Biển tinh" viết: "Bữa nay biết tự gọi cho sư phụ. Con khỏe lắm, con ổn. Sư phụ yên tâm. Bây giờ con đọc sách nhiều, bổ sung kiến thức, con sẽ trở lại sân khấu, sẽ làm sư phụ hãnh diện và yên lòng về con".


Hoài Lâm gọi điện cho Đàm Vĩnh Hưng 

Chưa dừng ở lại đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ Hoài Lâm khẳng định sẽ tự lo mọi thứ cả về cuộc sống và sự nghiệp sau này. Anh cũng tâm sự thêm rằng muốn gửi chút ít thông tin của Hoài Lâm để người hâm mộ được yên tâm hơn.

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng còn chụp lại hình ảnh Hoài Lâm khi đang trò chuyện video Trong ảnh, giọng ca "Buồn làm chi em ơi" khá tròn trịa nhưng tâm trạng rất vui vẻ, hào hứng.

Bên dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng, không ít khán giả bày tỏ sự mong chờ với lời hứa trở lại sân khấu của Hoài Lâm: "Hoài Lâm là một tài năng, hy vọng em sớm trở lại", "Mong em ấy trở lại sớm nhất có thể", "Nhớ giọng hát của Lâm",...


Anh tiết lộ sẽ sớm trở lại sân khấu 

Sau nhiều biến cố đời tư như ly hôn, về quê ở ẩn, cha nuôi là NS Hoài Linh vướng scandal tiền từ thiện, Hoài Lâm ít khi xuất hiện trước truyền thông. Anh cũng không thường xuyên tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội

Tin tức về Hoài Lâm chỉ thông qua một số bạn bè thân thiết của nam ca sĩ. Nhiều người cho biết anh nhận được nhiều lời mời đi diễn nhưng đều từ chối vì chưa sẵn sàng để trở lại. Cũng qua đó, Hoài Lâm gửi lời đến người hâm mộ rằng anh sẽ hát và đăng tải clip trên kênh YouTube hoặc Facebook cá nhân, nếu mọi người nhớ thì vào nghe anh hát.


Đàm Vĩnh Hưng rất yêu quý Hoài Lâm

Đàm Vĩnh Hưng luôn dành sự yêu thương cho Hoài Lâm. Anh cũng đánh giá cao giọng hát của con nuôi Hoài Linh và từng mời nam ca sĩ góp mặt trong liveshow của mình.

Trong một talkshow, Đàm Vĩnh Hưng trải lòng về những điều hối hận của mình trong suốt quá trình làm nghệ thuật là không đấu tranh quyết liệt để giữ Hoài Lâm bên cạnh mình.

Đoàn Hòa
Theo Dân Việt