Thứ năm, 22/02/2024 | 17:09
RSS

Bị đồn choảng nhau ở tiệm nail, Khánh Vân và Sĩ Thanh giải thích trái ngược

Thứ tư, 16/06/2021, 08:40 (GMT+7)

Khánh Vân và Sĩ Thanh bất ngờ trở thành tâm điểm của mạng xã hội khi bị đồn choảng nhau trong tiệm nail của Diệu Nhi.

Mới đây, có tin đồn hai nghệ sĩ trẻ của showbiz Việt đã xảy ra mẫu thuẫn và suýt “đánh” nhau ở tiệm nail. Qua những thông tin trên mạng xã hội nhiều cư dân mạng nhanh chóng đồn đoán đó chính là Khánh Vân và Sĩ Thanh.

Trước ồn ào của mạng xã hội, Sĩ Thanh cho biết suốt vài tháng qua cô không đến tiệm nail vì dịch bệnh. Cô cũng khẳng định nhân vật trong câu chuyện đang lan truyền trên mạng xã hội không phải là mình.


Khánh Vân và Sĩ Thanh trở thành tâm điểm của mạng xã hội

Tuy nhiên, trái ngược với chia sẻ của Sĩ Thanh, Khánh Vân xác nhận có gặp đàn chị Sĩ Thanh ở tiệm nail của Diệu Nhi và hét hơi lớn vì bị lật móng. Khánh Vân nhấn mạnh không hề có chuyện đánh nhau giữa cô và Sĩ Thanh.


Khánh Vân cho biết gặp Sĩ Thanh nhưng phủ nhận chuyện đánh nhau

"Tôi biết là nhiều người ghét tôi, nhưng dựng hẳn một câu chuyện lên như thế này để hại tôi, thất đức quá ạ. Tôi biết là nói thì những người ghét tôi cũng không tin đâu, nhưng vẫn nói để bạn bè và những người yêu thương tôi không phải lo lắng...".

Việc giải thích khác nhau một trời một vực của Khánh Vân và Sĩ Thanh khiến dân mạng cho rằng, Sĩ Thanh đã khéo kéo phủ nhận thông tin trên và khả năng cả hai mẫu thuẫn ở tiệm nail là thật.


Cả hai cùng bình luận trên trang cá nhân

Mới đây, Sĩ Thanh, Khánh Vân tiếp tục “ba mặt một lời”. Sĩ Thanh chia sẻ: “Chị mới coi lại lịch đặt làm móng, ngày đó là ngày 8/3 đúng không bé? Vì lần cuối chị ghé tiệm là ngày 8/3 nè. Chị đội nón đeo khẩu trang núp một góc mà bé vẫn nhận ra hả. Xin lỗi vì thường làm nail chị cắm mặt vô điện thoại nên không để ý ai chứ không phải không biết bé là ai nè. Thôi bỏ qua mấy tin này đi chắc hiểu lầm thôi".

Đáp lại, Khánh Vân bày tỏ nỗi lòng: "Em xin lỗi chị nha, em sao thị phi chiếu, vô tình làm liên luỵ đến chị rồi ạ".

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam