Thứ hai, 26/07/2021 | 09:22
RSS

Hải Phòng: Truy tìm hung thủ hành hung nữ thẩm phán

Thứ tư, 16/06/2021, 07:05 (GMT+7)

Trên đường đến cơ quan làm việc, nữ thẩm phán Tòa án nhân dân TP Hải Phòng bị một nhóm đối tượng chặn đầu xe máy, tấn công. Cơ quan chức năng đang phối hợp truy tìm hung thủ hành hung nữ thẩm phán này.

Sự kiện:
Hải Phòng

Xác nhận thông tin vụ việc với báo chí, một lãnh đạo Công an quận Hải An cho biết, vào khoảng 7 giờ ngày 14/6, tại đoạn đường Lê Hồng Phong, đoạn qua địa phận phường Đằng Lâm, quận Hải An, nữ thẩm phán tên H – cán bộ của Tòa án Gia đình và người chưa thành niên của TAND thành phố bị tấn công trên đường đến cơ quan làm việc.

Truy tìm hung thủ hành hung nữ thẩm phán ở Hải Phòng

Khu vực nữ thẩm phán H bị nhóm đối tượng tấn công

Theo thông tin ban đầu cho thấy, vào thời điểm trên, bà H. đang điều khiển xe máy trong làn đường hỗn hợp của đường Lê Hồng Phong, đến gần cổng cơ quan thì bất ngờ bị nhóm 3 đối tượng chặn đầu xe máy, lao vào tấn công. 

Dù bà H. đã tri hô "tôi là cán bộ tòa án, các anh nhầm với người khác" nhưng nhóm đối tượng vẫn bỏ mặc và tiếp tục lao vào tấn công. Bà H vội hô lớn, nhóm đối tượng dừng tay, lên xe máy tẩu thoát.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an TP Hải Phòng phối hợp cùng Công an quận Hải An truy tìm hung thủ và điều tra, làm rõ các mối quan hệ xã hội của bà H. để xác định, làm rõ vụ việc.

M.Lý
Theo GiadinhNet