Thứ ba, 27/09/2022 | 18:55
RSS

Hồ Văn Cường bị tịch thu điện thoại, không ai liên lạc được?

Thứ ba, 15/06/2021, 13:50 (GMT+7)

Thông tin mới nhất về Hồ Văn Cường khiến nhiều người hoang mang, đặc biệt là việc không thể liên lạc với nam ca sĩ.

Sau khi Hồ Văn Cường bà bố mẹ tiếp tục lên sóng lần 2, trả lời trái ngược so với những tiết lộ trước đây về cuộc sống, tiền lương, cát-xê thì một trang cá nhân được cho là của FC Hồ Văn Cường bất ngờ tiết lộ, hiện tại các fan đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường, sau sự việc lộ tin nhắn "bóc" Phi Nhung với fan, nam ca sĩ đã bị tịch thu điện thoại.


Trang được cho là FC của Hồ Văn Cường

Trang này thông tin thêm, Facebook của nam ca sĩ vẫn hoạt động nhưng không rõ ai sử dụng. Các fan vẫn lần lượt nhận được tin nhắn đến từ Facebook và điện thoại cá nhân của Hồ Văn Cường với nội dung kêu gọi vote 5 sao cho nhà hàng của Phi Nhung.

Hiện những status được cho là của nhóm FC cầu mong giúp đỡ để liên hệ được với Hồ Văn Cường đang thu hút sự chú ý và bàn tán của dân mạng.


Hồ Văn Cường và gia đình 2 lần xuất hiện giải thích và xin lỗi. Theo quản lý Phi Nhung, Hồ Văn Cường không xin lỗi thì bị công an bắt ngay.

Trước đó, Phi Nhung là tâm điểm chú ý của dư luận khi vướng loạt lùm xùm với con nuôi Hồ Văn Cường.

Trong đó, được nhắc tới nhiều nhất là tin đồn Phi Nhung thâu tóm cát-xê nhiều năm đi hát của giọng ca trẻ, khiến nhà đẻ Hồ Văn Cường phải sống khổ cực.

Trước tin đồn, Phi Nhung khẳng định hoàn toàn không biết cát-xê của mình và Hồ Văn Cường, tất cả do quản lý giữ, khi con nuôi học xong cấp 3 và đủ 18 tuổi sẽ trao lại... Việc để quản lý giữ tiền cũng đã được bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường thông qua.


Hồ Văn cường đồng hành cùng Phi Nhung ở nhiều sân khấu

Tuy nhiên, lời trần tình của Phi Nhung vẫn khiến nhiều người cảm thấy chưa thỏa đáng. Thậm chí, họ cho rằng việc Phi Nhung khẳng định "không biết cát-xê của mình và Hồ Văn Cường" là một sự vô lý, hoang đường...

Hiện tại, ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa hạ nhiệt. Thậm chí một số nhân vật có tiếng trong giới showbiz cũng phải tham gia bàn luận, chủ yếu trên tinh thần xót xa, thương cảm cho cậu con nuôi.

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam