Thứ sáu, 22/09/2023 | 02:49
RSS

Nhã Phương "kêu oan" khi bị Trường Giang "bóc phốt" ngay trên sóng tuyền hình

Thứ ba, 15/06/2021, 11:06 (GMT+7)

Tập 13 Chọn Ai Đây mới nhất như một "đại hội bóc phốt" Nhã Phương và có cả sự tham gia của Trường Giang.

Tập 13 "Chọn ai đây" lên sóng có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Khả Như, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Misthy, Hoàng Phi… Đảm nhận vai trò MC là nghệ sĩ trường giang


Trường Giang bật cười khi bà xã bị gọi tên trên sóng truyền hình. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong tập này, trước câu hỏi: “Theo khảo sát, đàn ông thường ghét nhất điều gì ở vợ mình", Lê Dương Bảo Lâm đưa ra đáp án là hay ghen song chưa chính xác. Theo đó, Trường Giang công bố đáp án là “mưa nắng thất thường".

Nhân cơ hội này, nam MC lên tiếng tố cáo Nhã Phương: “Vợ tôi, tôi ghét nhất bệnh không chịu dùng tiền. Tôi bảo mua cái này, mua cái kia là sẽ không mua". Lắng nghe chia sẻ này, Khả Như tỏ vẻ đồng tình: “Ngày nào tôi cũng phải đợi nhã phương mua đồ. Cô ấy suy nghĩ lâu lắm, mặc dù tiền đó là của anh Giang".

Chưa dừng lại ở đó, Khả Như còn lên tiếng “nói xấu" Nhã Phương trước mặt Trường Giang. Cô cho biết trong một lần qua thăm nhà, diễn viên Những thiên thần áo trắng liên tục khen ngợi 2 chiếc ghế mát xa của mình. Thấy vậy, Khả Như ngỏ ý tặng Nhã Phương một chiếc ghế thì bà xã Trường Giang lập tức cho xe đến chở về.

Tình cũ Khương Ngọc nói: “Xe tải chở ghế về trước, còn Phương ngồi chơi với tôi 3 tiếng sau mới về. Tôi không tin luôn, vợ một ngôi sao, cô ấy cũng là ngôi sao, gia đình giàu phải nói luôn mà qua nhà tôi xin cái ghế".


Nỗi oan này ai thấu cho Nhã Phương. Ảnh Tri thức trẻ.

 

Khi vợ bị đồng nghiệp “nói xấu" trên sóng truyền hình, Trường Giang tỏ vẻ ngại ngùng. Tuy nhiên sau đó, chính nam MC cũng lên tiếng “tố cáo" Nhã Phương. Trường Giang cho hay mỗi lần về thăm nhà, vợ anh thường xin đồ ăn từ chị chồng và chất cả xe để mang lên. Lắng nghe câu chuyện này, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: “Hạn chế mời Nhã Phương qua nhà chơi nha" khiến mọi người được phen cười không ngớt.

Sau khi biết tin chồng và đồng nghiệp "bóc phốt" trên sóng truyền hình, Nhã Phương liền nhanh chóng kêu oan trên fanpage. 

Trang Luv (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại