Thứ ba, 06/06/2023 | 10:22
RSS

Vừa xác nhận chia tay, Anh Đức bị bạn gái 'bóc phốt'

Thứ hai, 13/12/2021, 07:19 (GMT+7)

Anh Đức chính thức chia tay bạn gái Uyên Tô sau 10 tháng hẹn hò. Ngay sau đó, cô lên tiếng tố Anh Đức quỵt tiền, hành xử tệ nhưng sốc nhất là chuyện liên quan đến hai chú mèo.

Sự kiện:
Anh Đức

Chiều 12/12, trả lời tờ pháp luật & Bạn đọc, Anh Đức xác nhận đã chia tay bạn gái. Ngay sau đó, trên trang cá nhân, anh cũng khẳng định mình độc thân: "12/12, vẫn cafe 1 mình, vẫn còn độc thân".

Anh Đức công khai bạn gái vào dịp Valentine 2021. Nửa kia của nam diễn viên hài là Uyên Tô, kém anh 4 tuổi, không hoạt động trong ngành giải trí  Cả hai dự định tiến đến hôn nhân trong năm 2021, nhưng vì dịch bệnh nên đành hoãn lại. 

Vừa xác nhận chia tay, Anh Đức bị bạn gái bóc phốt

Anh Đức - Uyên Tô chia tay sau 10 tháng hẹn hò. 

Sau khi Anh Đức công khai đã đường ai nấy đi, tối cùng ngày, Uyên Tô (tên gọi thân quen là Kris) đã lên tiếng phản pháo, tố nam diễn viên hành xử tệ bạc trên trang cá nhân. Uyên Tô cũng tiết lộ những góc khuất khi sống chung tới chia tay và rời khỏi nhà nam diễn viên. 

Bên cạnh đó, Uyên Tô còn nhắc đến chuyện hai chú mèo cả hai cùng nuôi nhưng Anh Đức khá vô tâm. Không những thế, nam diễn viên còn bị tố có thái độ cư xử "tệ", "thiếu tiền" Uyên Tô.

Vừa xác nhận chia tay, Anh Đức bị bạn gái bóc phốt

Vừa xác nhận chia tay, Anh Đức bị bạn gái bóc phốt

Bài đăng của Uyên Tô.

Nguyên văn chia sẻ của người tình vừa chia tay Anh Đức:

"Câu chuyện về 2 chú mèo cưng của Kris! Nếu anh thấy được status này thì anh làm ơn nhường lại hoặc 'bán lại' 2 bé mèo, như anh đã nói là 'em mua đi rồi anh bán 2 con mèo lại cho em'.

Chuyện là như vầy, Kris bước ra khỏi nhà với vô số việc tranh chấp, trong đó có cả 2 chú mèo, cả 2 đều dành giữ lại, và anh đã nói là sẽ không nhường Kris, kêu Kris mua lại đi thì anh bán cho.

Trong khi Kris là người khởi xướng việc nuôi mèo và tìm mèo, Kris cứ đinh ninh là anh mua 2 con mèo đó cho Kris. Nhưng không, mặc cho đã nói là sẽ bán lại và Kris cũng đồng ý mua.

Hôm trước hôm Kris dọn ra khỏi nhà, Kris bận cả ngày để lo cho xong việc dọn vào nhà mới, anh nói sẽ hỗ trợ Kris việc dọn nhà và tiền nhà, nhưng anh đã quỵt con số đó một cách trắng trợn, và cả tiền hàng của bạn thân anh đang còn nợ Kris mà anh nói là anh sẽ chịu trách nhiệm cho con số đó, nhưng Kris sẽ nói chi tiết sau.
Nhắc lại 2 chú mèo, anh canh hôm đó Kris không có ở nhà và đã mang 2 chú mèo của Kris đi mất tiêu, và chỉ cho Kris 2 ngày để dọn ra khỏi nhà, nếu không anh sẽ nhờ ban quản lý hay cảnh sát khu vực can thiệp. 

Từ khi mang 2 chú mèo về, anh chưa 1 ngày chăm nó hay cho nó ăn đúng cữ, ngoại trừ đúng 2 hôm anh làm cái gì cả đêm không ngủ, Kris không biết anh thức đến sáng là anh cho bọn nhỏ ăn đúng 2 lần buổi sáng!

Còn những hôm Kris đi vắng, không có nhà, Kris cũng đã nhờ anh chăm giùm 2 đứa nhỏ, và Kris bảo đảm luôn đến hôm nay là lố ngày sổ giun rồi, nhưng anh vẫn chưa sổ giun cho bọn nhỏ!

Khi yêu anh, Kris rất đàng hoàng và tử tế, thì mong khi chia tay mình cũng văn minh với nhau! Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói, nhưng cách hành xử của anh tệ quá!

Kris tin là anh giao 2 đứa nhỏ lại cho Kris thì 2 đứa nhỏ sẽ được sống trong môi trường tốt hơn, từ vật chất đến tinh thần! Kris cảm ơn".

Hiện tại, Anh Đức vẫn chưa lên tiếng trước những lời lẽ phanh phui cư xử tệ bạc của bạn gái cũ.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại