Chủ nhật, 16/06/2024 | 00:01
RSS

Quỳnh Thư chính thức lên tiếng giữa tin đồn cặp kè chồng Diệp Lâm Anh

Thứ tư, 03/11/2021, 16:29 (GMT+7)

Mới đây, Quỳnh Thư chính thức lên tiếng giữa ồn ào liên quan đến chuyện ly hôn của vợ chồng Diệp Lâm Anh.

Sau nhiều ngày im ắng, Quỳnh Thư - chân dài vướng tin đồn cặp kè với chồng Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ người mẫu chia sẻ: "Những ngày qua thực sự rất bận, không có thời gian để ngủ luôn chứ đừng nói đến việc giải thích hay hơn thua. Và chuyện như thế nào thì hồi sau sẽ rõ. Hãy kiên nhẫn đợi nhé!

Còn bây giờ Thư phải tập trung cao độ để làm việc tiếp đây. Dù ai có hiểu lầm hay phán xét đi chăng nữa thì cũng cảm ơn các bạn đã quan tâm thật nhiều".


Quỳnh Thư chính thức lên tiếng giữa tin đồn cặp kè chồng Diệp Lâm Anh

Hiện tại, Quỳnh Thư vẫn đang khóa tính năng bình luận trên tài khoản Instagram và chỉ cho bạn bè bình luận bài đăng trên Facebook để tránh cộng đồng mạng ồ ạt tấn công.

Những ngày qua, Quỳnh Thư là tâm điểm chú ý khi vướng drama tình ái với Đức Phạm - ông xã Diệp Lâm Anh. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc MXH lan truyền clip Quỳnh Thư mặc váy ngủ bước ra từ nhà riêng cùng Đức Phạm - chồng Diệp Lâm Anh.

Không lâu sau, Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh tiếp tục bị tung ảnh sánh bước vào 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam Cô gái trong bức ảnh lan truyền có dáng người, kiểu tóc, trang phục y chang bức ảnh mà Quỳnh Thư tự đăng trong ngày hôm đó.


Người mẫu Quỳnh Thư.

Trước đó, người mẫu Quỳnh Thư cũng bị netizen "đào" lại phát ngôn tranh cãi. Cụ thể, vài ngày trước khi đoạn clip Quỳnh Thư thân thiết bên cạnh một người đàn ông tại một căn hộ được lan truyền, nữ người mẫu đăng tải trên Instagram vào ngày 20/10 kèm theo dòng trạng thái: "Không cần tìm kiếm hoàng tử chỉ cần bên cạnh người xem bạn là công chúa, bạn sẽ thấy hạnh phúc".

Đáng chú ý, khi đó một người để lại bình luận: "Ra nét vợ người ta rồi!", Quỳnh Thư đã đáp lại: "Giờ em đã là vợ người ta" nổ ra nhiều tranh cãi.


Về phía thiếu gia Đức Phạm - chồng Diệp Lâm Anh đã mở lại trang cá nhân, vẫn giữ nguyên thông báo ly thân và thanh minh lục đục hôn nhân không liên quan đến tin đồn với Quỳnh Thư. Trong khi đó, mẹ chồng của Diệp Lâm Anh đã ra mặt, công khai bênh vực con dâu và cho biết sẽ giải quyết chuyện riêng trong nội bộ gia đình.

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

T. Linh
Theo Giadinh.net