Thứ hai, 17/06/2024 | 10:23
RSS

Duy Mạnh nói gì về thông tin bị khán giả đánh khi hát 'Tôi Không Sao Kê Đâu'?

Thứ ba, 02/11/2021, 11:20 (GMT+7)

Duy Mạnh đã có những chia sẻ trước thông tin bị khán giả lấy ghế hành hung khi đang hát ca khúc "Tôi không sao kê đâu" tại Phú Quốc khiến dư luận xôn xao.

Sự kiện:
Duy MạnhTối ngày 1/11 trên mạng xã hội xôn xao thông tin "thợ hát" Duy Mạnh bị khán giả tấn công khi hát sao kê tại Phú Quốc.

Tối ngày 1/11, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin ca sĩ Duy Mạnh bị một khán giả lấy ghế đập vào đầu khi đang hát tại Phú Quốc. Cụ thể, trang này viết: “Rộ tin ca sĩ Duy Mạnh hát ca khúc ‘Tôi không sao kê đâu’ ở Phú Quốc bị một khán giả lấy ghế đập đầu”.

Thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Nhiều người cho rằng, bài hát ‘Tôi không sao kê đâu’ của Duy Mạnh gây ảnh hưởng đến nhiều nghệ sĩ thời gian gần đây, dẫn đến sự việc lấy ghế đập đầu là do người hâm mộ phẫn nộ.


Đoạn clip lan truyền trên MXH được cho là Duy Mạnh bị khán giả hành hung vì hát bài ‘'Tôi không sao kê đâu’" tại Phú Quốc.

Tuy nhiên, đoạn clip mà cộng đồng mạng chia sẻ thực chất là sự cố xảy ra với nam ca sĩ Duy Mạnh vào cuối năm 2017. Cụ thể, đoạn clip này ghi lại sự việc xảy ra hồi tháng 10/2017 khi nam ca sĩ biểu diễn tại Đông Hà, Quảng Trị. 

Trong đoạn clip có thể thấy, khi đang trình diễn trên sân khấu, Duy Mạnh đã bất ngờ bị một khán giả lao lên và đấm thẳng vào mặt. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ đã có mặt để đưa nam thanh niên có hành vi gây rối ra ngoài xử lý. Về phần Duy Mạnh, anh vẫn có sự chuyên nghiệp khi tiếp tục biểu diễn. 

Cũng sau sự việc này, Duy Mạnh từng chia sẻ việc đích thân anh đã tới gặp mặt và nói chuyện với vị khán giả quá khích. Do có sự xô xát với lực lượng bảo vệ, anh đã đưa tiền để nam thanh niên chữa trị. 


Ca sĩ Nguyễn Duy Mạnh. 

Trao đổi với Pv báo Doanh nghiệp và tiếp thị về tin đồn này, anh cho biết: "Họ bịa ra đấy, không phải tôi, tôi đang ở Sài Gòn và bình thường. Tôi không bị sao hết, tôi đang ngồi với bạn gái, hạnh phúc với bạn gái chứ không đi đâu đâu mà lo. Còn vợ tôi ở nhà, tôi phải đi với bạn gái chứ".

Nguyễn Duy Mạnh sinh 1975 tại Hải Phòng. Anh từng học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh khoa Piano. Duy Mạnh bắt đầu nổi tiếng từ năm 2005 với album đầu tay "Tình em là đại dương" với một loạt ca khúc trở thành hiện tượng của nhạc Việt như: Kiếp đỏ đen, Tình em là đại dương, Dĩ vãng cuộc tình, Ta đâu có say...

Duy Mạnh thường xuyên dính thị phi bởi những phát ngôn 'sốc' trên mạng xã hội. Đặc biệt, gần đây, anh chỉ trích mạnh mẽ các nghệ sĩ quyên góp từ thiện, cho rằng họ "ăn chặn" ít nhiều. Ca khúc "Tôi không sao kê đâu" cũng được Duy Mạnh viết ra nhằm khẳng định quan điểm của anh.

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại