Thứ ba, 28/06/2022 | 18:28
RSS

Thông báo Ji Chang Wook sẽ gặp fan Việt nhưng 'bùng' vào phút chót, Diệp Lâm Anh nói gì?

Thứ tư, 11/09/2019, 12:04 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ chính thức gửi tới khán giả. Cô rất lấy làm tiếc vì chương trình Ji Chang Wook bị huỷ vào giờ chót.

 Diệp Lâm Anh lên tiếng về cú lừa Ji Chang Wook: Xin lỗi mọi người nhiều nhé!

Ji Chang Wook đến TP.HCM giao lưu với fan theo lời mời của Diệp Lâm Anh diễn ra vào tối 11/9. 2 giờ trước khi sự kiện bắt đầu, khán giả vây kín địa điểm tổ chức ở ngã tư Trần Hưng Đạo - Ký Con, quận 1 chờ đợi, chờ đợi trong mệt mỏi... Đến cuối cùng có người đã thông tin rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay trở về Hàn Quốc khiến fan khá hụt hẫng.

Tuy nhiên, sau đó, sự thật Ji Chang Wook chưa rời khỏi Việt Nam Nam diễn viên hiện vẫn đang có mặt tại sự kiện kín diễn ra trong 1 khách sạn tại Sài Gòn, vẫn gặp gỡ các khách mời. Ngay sau đó, không ít fan cho rằng, BTC đã lừa mọi người. Ji Chang Wook sang Việt Nam dự sự kiện chứ không hề có màn giao lưu với fan như BTC nói. Giao lưu với fan chỉ cách để BTC thu hút sự chú ý của báo giới và fan hâm mộ.

Sau sự kiện diễn ra tối 10/9, mới đây Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ chính thức gửi tới khán giả. Cô rất lấy làm tiếc vì chương trình bị huỷ vào giờ chót. Khi mời Ji Chang Wook đến Việt Nam cô đã dự đoán được sức nóng mà anh mang tới, tuy nhiên lượng người khổng lồ có mặt tại nơi diễn ra sự kiện cũng là điều nằm ngoài dự kiến của BTC. Cô thay mặt BTC xin lỗi tất cả người hâm mộ đã phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài và cảm ơn nhiều fan Việt đã nỗ lực cùng BTC ổn định trật tự trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện.

 Diệp Lâm Anh lên tiếng về cú lừa Ji Chang Wook: Xin lỗi mọi người nhiều nhé!

Diệp Lâm Anh cho biết thêm Ji Chang Wook đã thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp với BTC khi dành thời gian 15 phút tại khách sạn trước khi trở về nước để gặp gỡ BTC cùng một số khách mời, gửi lời cảm ơn vì đã tiếp đón anh đến Việt Nam.

Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì đã để khán giả chờ đợi nhưng không thể giao lưu đúng dự kiến. Cần phải nói thêm rằng Ji Chang Wook đầy thiện ý muốn giao lưu với khán giả Việt, khi rời khỏi khách sạn, anh chủ động đi cửa trước nơi có đông đảo người hâm mộ đang chờ đợi tại sảnh để tận dụng cơ hội cuối gặp gỡ khán giả Việt Nam.

Việc Ji Chang Wook không thể xuất hiện tại đúng địa điểm tổ chức sự kiện dù gây tiếc nuối nhiều cho ekip nhưng đây là phương án tốt nhất mà hai bên đã thống nhất để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và khán giả.

 Diệp Lâm Anh lên tiếng về cú lừa Ji Chang Wook: Xin lỗi mọi người nhiều nhé!

Lời giải thích của Diệp Lâm Anh không làm hài lòng người hâm mộ Ji Chang Wook. Hiện tại, có rất nhiều fan của nam diễn viên để lại bình luận chỉ trích Diệp Lâm Anh khiến cô khóa bài viết để tránh việc fan của cô và fan của Ji Chang Wook xảy ra tranh cãi.

"Cảm ơn những bạn đã thông cảm và xin lỗi những bạn đang cảm thấy không vui. Do các bạn tranh luận gay gắt với nhau quá nên Diệp Lâm Anh xin phép khoá bài viết lại vì mình không muốn tình trạng căng thẳng giữa các bạn. Xin lỗi mọi người nhiều nhé!".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN