Thứ sáu, 19/08/2022 | 12:11
RSS

Bi Rain và nhiều ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc sang Việt Nam biểu diễn

Thứ sáu, 10/05/2019, 07:33 (GMT+7)

Nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Bi Rain sẽ sang Việt Nam biểu diễn cùng Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh trong Kpop Concert 2019.

Bi Rain sang Việt Nam biểu diễn cùng Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh trong Kpop Concert 2019

Ngày 1/6, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn – We * friend concert in Vietnam 2019 với quy mô khoảng 30.000 khán giả. Tham gia biểu diễn trong chương trình là những ngôi sao hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như: Bi Rain, Nhóm Mamamoo, Nhóm Pentagon, Nhóm SF9, Nhóm N.Flying, Nhóm Hot Place, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên ..

 We * friend concert in Vietnam 2019  hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc “khủng” trong năm 2019. Sự xuất hiện của các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc và Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho chương trình sức nóng và nhiều bất ngờ thú vị.

Bi Rain sang Việt Nam biểu diễn cùng Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh trong Kpop Concert 2019
Bi Rain sang Việt Nam biểu diễn cùng Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh trong Kpop Concert 2019.

Với thông điệp chính “We are Friend”, những phần giao lưu, biểu diễn trong chương trình không chỉ là những bài HIT hàng đầu của nghệ sĩ mà còn là sự kết hợp của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai Quốc gia.

Thông qua những phần trình diễn đầy cảm xúc của nghệ sỹ trên sân khấu, âm nhạc và vũ đạo của họ sẽ giúp kết nối trái tim của tất cả khán giả. Đây cũng là cơ hội để đưa văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc xích lại gần nhau hơn, góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt giữa hai quốc gia.

Ông Kim Heung Gyu, Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: “Đại nhạc hội We friend Concert in Viet Nam là một buổi nhạc hội  được tổ chức với mục tiêu duy trì tình hữu nghị văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho tất cả người dân Việt Nam tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, quê hương của K-POP và Kimchi.

Do đó, để chương trình này diễn ra thành công tốt nhất tôi rất mong được sự quan tâm nhiệt tình và chân thành gửi lời cảm ơn tất cả mọi người. Tôi rất mong muốn buổi Đại nhạc hội thành công vang dội trên tinh thần giao lưu và tìm hiểu văn hoá hai nước Việt - Hàn, và ở quan điểm đại diện Ban tổ chức tôi sẽ nỗ lực hết mình thêm nữa cùng với ban tổ chức bên Việt Nam để phát triển  lớn hơn, thúc đẩy sự phát triển văn hoá của hai quốc gia. Lại một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ đã quan tâm  nhiệt tình và đón nhận sự kiện Kpop lần này.”

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN