Thứ sáu, 30/10/2020 | 20:33
RSS

Erik song ca Bolero cùng "bản sao Bi Rain" đốn tim khán giả truyền hình

Thứ tư, 22/11/2017, 21:25 (GMT+7)

Hai soái ca Erik và "Bi Rian Việt Nam" Minh Dũng song ca ca khúc Mười năm tình cũ trong tập 7 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero.

Sau khi ra sức tranh giành các khách mời ở dòng nhạc Bolero cách tân, các thí sinh đã khoảng thời gian tập luyện để chuẩn bị mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, ấn tượng và hy vọng có thể giành chiến thắng tuần. Đặc biệt, đêm thi sẽ chào đón sự quay trở lại của cố vấn Cẩm Ly, người luôn có những nhận xét chuyên môn và hài hước trên ghế nóng.

Ở tuần trước, khán giả vẫn chưa quên cuộc tranh giành "khóc liệt" của Erik và Đức Phúc để có được "Bi Rian Việt Nam" Minh Dũng, một chàng trai sở hữu ngoại hình Hàn Quốc và giọng hát trầm ấm lôi cuốn. Và với chiến thắng thuộc về Erik, khán giả đang rất háo hức mong chờ tiết mục tuần này.

Hai soái ca Bolero Erik
 Erik và "Bi Rian Việt Nam" Minh Dũng

Và sẽ không làm khán giả phải thất vọng, hai "soái ca" sẽ thể hiện ca khúc kinh điển Mười năm tình cũ, khán giả sẽ "mê mệt" vì cách thể hiện mới mẻ, hiện đại nhưng không làm mất đi cảm xúc của bài hát.

Đặc biệt, kết thúc tiết mục cố vấn Ngọc Sơn còn lên sân khấu hát bè cho Erik sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú. Đây sẽ là tiết mục được mong chờ nhất trong đêm thi. Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng là thí sinh đang nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía khán giả, những tiết mục của cô luôn có được lượt xem "khủng" trên youtube.

Hai soái ca Bolero Erik 1
Hai soái ca Bolero thể hiện ca khúc kinh điển Mười năm tình cũ

Tuần này, cô nàng sẽ kết hợp cùng Yên Nhiên thể hiện ca khúc Chờ người đến bao giờ, tuy nhiên cô sẽ gặp một sự cố nhỏ trên sân khấu, và bằng bản lĩnh sự tự tin của mình, Hòa Minzy có thể vượt qua và chiếm được số điểm cao từ cố  vấn hay không? Đây sẽ là điểm thú vị mà Hòa Minzy mang đến cho chương trình.

Hai soái ca Bolero Erik 2
Hoà Minzy và Yên Nhiên thể hiện ca khúc Chờ người đến bao giờ

Các thí sinh còn lại đều mang đến sự mới mẻ cho các ca  khúc đã đi cùng năm tháng. Khán giả sẽ chìm đắm trong một không gian âm nhạc "cũ mà mới" hay nhất từ trước đến nay.

Tập 7 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 23/11 trên kênh VTV3.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN