Thứ sáu, 19/08/2022 | 11:29
RSS

Diễn viên Ji Chang Wook và 2 lần lỡ duyên với fan Việt Nam vào phút chót

Thứ tư, 11/09/2019, 07:30 (GMT+7)

Trong vòng 2 tháng, 2 chương trình có sự xuất hiện của nam diễn viên nổi tiếng Ji Chang Wook gặp gỡ fan hâm mộ đều bị hủy phút chót.


Đến Việt Nam được mấy tiếng, Ji Chang Wook  đã trở về Hàn Quốc ngay.

Ji Chang Wook sinh năm 1987, nổi lên nhờ vai diễn trong phim Cười lên Dong Hae - một trong những tác phẩm ăn khách nhất tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2011. Vai hoàng đế Ta Hwan trong Hoàng Hậu Ki là bệ phóng đưa anh trở thành sao hạng A với nhiều giải thưởng lớn.

Sau các phim Cứu thế, The K2 và Thành phố ảo, Ji Chang Wook được đánh giá là sao phim hành động thế hệ mới tại Hàn. Anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 4 năm nay. 

Nam diễn viên  nổi tiếng Hàn Quốc Ji Chang Wook và 2 lần lỡ duyên với Việt Nam

Hồi tháng 8, Ji Chang Wook từng xác nhận tham gia "Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn K-pop Concert - Daebak Vietnam 2019" tại Sân vận động Mỹ Đình. Tuy nhiên, trước ngày diễn ra sự kiện, BTC đột ngột thông báo bị hủy đêm nhạc vô thời hạn.

Công ty đại diện của Ji Chang Wook thông báo KPop Concert Daebak Vietnam 2019 đã bị huỷ do tình hình thời tiết ở địa phương. Tài tử Hoàng hậu Ki tỏ ra rất tiếc nuối vì không thể biểu diễn tại Việt Nam như dự kiến và mong có thể được tái ngộ khán giả trong thời gian gần nhất. 

Tối 10/9, Ji Chang Wook có mặt tham dự một sự kiện tại TP.HCM theo lời mởi của Diệp Lâm Anh. Sự kiện tối nay còn có nhiều nghệ sĩ trong showbiz như Chi Pu, Jack, K-ICM,....

Ngay từ sớm, hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt quây kín khu vực diễn ra sự kiện tạo thành khung cảnh hỗ loạn, nhốn nháo. An ninh khu vực đã có mặt để dẹp loạn, tuy nhiên theo ghi nhận, không khí lúc này đang ở tình trạng mất kiểm soát. Một vài xe được cho là của Ji Chang Wook và các nghệ sĩ có mặt nhưng sau đó phải di chuyển vì nam tài tử xứ Hàn không thể xuống được.

Đến tối, BTC thông báo sự kiện bị huỷ vì lí do an toàn cho người dân và an ninh trật tự ở địa bàn. BTC thông báo Ji Chang Wook đang lên đường ra sân bay về thẳng Hàn Quốc.

Như vậy, trong số các sao Hàn Quốc, Ji Chang Wook có lẽ là sao nam không có duyên với Việt Nam nhất. Hai sự kiện của anh đều bị hủy trong phút chót. Điều này khiến fan của nam diễn viên vô cùng tiếc nuối.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN