Thứ ba, 10/12/2019 | 09:11
RSS

Sự thật bức ảnh Song Joong Ki xuất hiện sau tuyên bố ly hôn

05-07-2019 14:44:55

Tấm ảnh được Sina cho là lần đầu Song Joong Ki xuất hiện sau tuyên bố ly hôn, thực chất là ảnh cũ trước ngày công bố tin shock.

Sự thật bức ảnh Song Joong Ki xuất hiện sau tuyên bố ly hôn
Tấm ảnh được Sina cho là lần đầu Song Joong Ki xuất hiện sau tuyên bố ly hôn, thực chất là ảnh cũ trước ngày công bố tin shock.

Ngày05/07, nam diễn viên nhạc kịch Kim Nam Ho đã chia sẻ bức ảnh chụp với dàn sao của phim điện ảnh Lightning Ship (승리호) gồm Song Joong Ki, Kim Tae Ri, Jin Sun Kyu cùng các nghệ sĩ của vở nhạc kịch Hot Summer. 

Ngay sau đó, trên mạng xã hội Weibo, Twitter và Instagram, cộng đồng người hâm mộ đồng loạt chia sẻ bức ảnh và cho là đây là lần đầu tiên anh xuất hiện sau ly hôn. 

Trong ảnh, Song Joong Ki đội nón và nở nụ cười rạng rỡ nhìn thẳng vào camera để chụp ảnh kỷ niệm cùng các đồng nghiệp của mình. Nhiều người khá bất ngờ khi biết thời điểm này, Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, và anh khá thoải mái với mọi người thay vì ủ dột, lo lắng…

Tuy nhiên, thực tế đó lại là ảnh chụp vào tối 26/6 thời điểm trước 1 ngày nam diễn viên tuyên bố ly hôn - sáng 27/06/2019.

Trong khi đó, kể từ khi xác nhận chuyện hôn nhân tan vỡ, Song Hye Kyo vẫn chưa tái xuất trước công chúng. Theo nguồn tin, cô sẽ tham dự một sự kiện do nhãn hàng mà cô làm đại diện tổ chức ở Trung Quốc vào thứ Bảy (6/7) này.

Ngày 4/7, nhiều trang báo Hàn đưa tin Song Joong Ki âm thầm tham gia một dự án phim mới mang tên Victory. Trước đó, sau khi xác nhận đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo, nam diễn viên Hậu duệ mặt trời tuyên bố tạm ngừng hoạt động nghệ thuật một thời gian.

Sự thật bức ảnh Song Joong Ki xuất hiện sau tuyên bố ly hôn
Song Joong Ki âm thầm tham gia một dự án phim mới mang tên Victory sau tuyên bố ly hôn.

Vì vậy, việc Song Joong Ki tham gia phim lấy chủ đề khoa học viễn tưởng của đạo diễn Jo Sung Hee khiến khán giả bất ngờ. Sau tuyên bố ly hôn, nam diễn viên cũng đã đăng bức ảnh của mình trên Instagram cá nhân kèm thông điệp: “Xin hãy tôn trọng quyết định của các nghệ sĩ yêu quý của bạn’.

Tối 4/7, chương trình Section TV của đài MBC đã đưa tin về địa điểm du lịch lấy ý tưởng từ bộ phim Hậu duệ mặt trời được đặt tại thành phố Taebaek (Gangwon, Hàn Quốc). Đây là địa điểm ghi hình bộ phim đã se duyên cho Song Hye Kyo - Song Joong Ki. Ban lãnh đạo thành phố còn dựng tượng cặp sao đang hôn nhau tại đây. 

Địa điểm quay phim và bức tượng Song - Song hôn nhau trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút nhiều khách tham quan mỗi năm. Thành phố này còn tổ chức Taebaek Couple Festival hai năm liên tiếp để kỷ niệm thành công của tác phẩm Hậu duệ mặt trời.

Section TV tiết lộ bức tượng Song - Song hôn nhau đã thu hút hơn 100.000 người ghé thăm, biến phim trường Hậu duệ mặt trời trở thành địa điểm du lịch ăn khách nhất thành phố. 

Sự thật bức ảnh Song Joong Ki xuất hiện sau tuyên bố ly hôn
Bức tượng Song - Song hôn nhau được xây dựng ngay tại địa điểm từng là phim trường của Hậu duệ mặt trời. 

Vì vụ ly hôn, Taebaek Couple Festival năm 2019 đã bị hủy. Nhiều người tỏ ra lo lắng việc bức tượng cũng sẽ bị tháo dỡ. 

Giải đáp thắc mắc trên, lãnh đạo Sở Văn hóa và Du lịch Taebaek cho biết thành phố tạo ra khu du lịch Hậu duệ mặt trời để kỷ niệm chính bộ phim, không phải chỉ phục vụ cặp sao. 

Bên cạnh đó, Section TV còn đưa tin cha Song Joong Ki đã tháo ảnh của Song Hye Kyo khỏi khu vực nhà họ Song ở Dae Jeon. Chương trình cho biết ông Song Yong Gak đã treo một băng rôn cổ vũ tác phẩm mới của Song Joong Ki lên, trong khi đó tấm biển quảng cáo bộ phim của Song Hye Kyo vốn luôn xuất hiện từ đầu năm đến nay đã biến mất.

Ngoài ra, khu vực triển lãm hình ảnh cặp sao trong khuôn viên nhà họ Song đã đóng cửa. Hàng xóm cho biết ảnh của Song Hye Kyo đã được chuyển đi ngay sau ngày tin tức ly hôn nổ ra. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN