Thứ bảy, 15/06/2024 | 11:41
RSS

Chi Pu tiết lộ mẫu bạn trai: Là sự kết hợp của Song Joong Ki, Jung Hae In và Park Seo Joon

Thứ tư, 07/11/2018, 07:32 (GMT+7)

Chia sẻ về mẫu hình bạn trai lý tưởng hoàn hảo nhất, Chi Pu tiết lộ là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 nam tài tử Song Joong Ki, Jung Hae In và Park Seo Joon.

Mẫu bạn trai của Chi Pu là sự kết hợp của 3 tài tử: Song Joong Ki, Jung Hae In và Park Seo Joon

Ngày 5/11 vừa qua, Chi Pu đã xuất hiện trên show của Hàn Quốc cùng diva Seo In Young và mỹ nam Johnny (NCT) nhà SM. Ngay sau talkshow này, Chi Pu tiếp tục gây chú ý khi có buổi phỏng vấn chính thức đầu tiên với loạt báo Hàn danh tiếng như TVReports, Sport Today. 

Mẫu bạn trai của Chi Pu là sự kết hợp của 3 tài tử: Song Joong Ki, Jung Hae In và Park Seo Joon

Tại đây, Chi Pu được báo Hàn khen là "Kim Tae Hee Việt Nam", "Suzy Việt Nam" nhờ nhan sắc vượt trội. 


Bạn trai lý tưởng của Chi Pu là sự kết hợp của 3 tài tử Hàn Quốc

Trả lời tờ TVReports, nữ diễn viên còn chia sẻ về mẫu hình lý tưởng hoàn hảo nhất - là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 nam tài tử Song Joong Ki Jung Hae In và Park Seo Joon. Trong số các trường hợp "người đẹp đi hát", Chi Pu hiện là nhân vật tranh cãi nhất. Ngay từ sản phẩm đầu tiên, cô nhận vô số sự chỉ trích của khán giả vì chất giọng mỏng và chỉnh sửa quá nhiều.

Dư luận chia làm hai nhóm chỉ trích và ủng hộ. Tuy nhiên, dù dọng hát còn nhiều tranh cãi nhưng phải thừa nhận Chi Pu rất nghiêm túc với các sản phẩm âm nhạc của mình. Ý thức được điểm yếu của mình, Chi Pu đầu tư tối đa vào phần hình ảnh và vũ đạo theo xu hướng của Kpop.

Bên cạnh việc ra sản phẩm âm nhạc, Chi Pu còn nuôi tham vọng xây dựng tên tuổi tại thị trường Hàn Quốc. Năm 2017, mini album Love Story của Chi Pu được phát hành trên hệ thống các trang nghe nhạc online Hàn Quốc gồm Mnet, Melon, Naver, Genie, Bug... Đây là động thái đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động tại thị trường Kpop của cựu hot girl Hà Thành.

Quyết định của cô được cho là khá táo bạo bởi Hàn Quốc vốn là nền giải trí khắc nghiệt nhất thế giới Ngay cả những nhóm nhạc, ngôi sao nổi tiếng tại đây cũng phải cạnh tranh quyết liệt để khiến khán giả nhớ mặt, đặt tên.


Xem thêm: Cho ta gần hơn - Chi Pu

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN