Thứ bảy, 29/01/2022 | 20:43
RSS

Diệp Lâm Anh ly thân vì tiểu tam, loạt sao Việt lên tiếng bênh vực

Thứ sáu, 14/01/2022, 07:37 (GMT+7)

Thông tin Diệp Lâm Anh chia sẻ cuộc hôn nhân không hạnh phúc và dẫn tới đổ vỡ vì người thứ 3 khiến nhiều người xót xa. Một số đồng nghiệp là ca sĩ, người mẫu cũng lên tiếng động viên, đồng cảm với cô.

Sự kiện:
Diệp Lâm Anh

Chia sẻ trên Ngoisao.net ngày 12/1, Diệp Lâm Anh xác nhận nguyên nhân khiến hôn nhân của cô đổ vỡ vì chồng ngoại tình, qua lại với một chân dài nóng bỏng, bị dư luận đồn đoán, soi bằng chứng cặp kè suốt thời gian qua. Dù không nói tên nhưng cư dân mạng biết cô đang nhắc tới Q.T.

Theo lời Diệp Lâm Anh, hai vợ chồng cô lục đục được khoảng 2 năm nay và chiến tranh lạnh từ đầu năm 2021. Sự xuất hiện của người thứ ba tuy không phải khởi đầu, nhưng chính là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của cô tan vỡ hoàn toàn.

Diệp Lâm Anh ly thân vì tiểu tam, loạt sao Việt lên tiếng bênh vực

Diệp Lâm Anh ly thân vì tiểu tam là chân dài Quỳnh Thư.

Thậm chí, Diệp Lâm Anh còn tới gặp trực tiếp nữ diễn viên kia để nói chuyện, giải quyết mọi vấn đề nhưng chân dài này không những không quan tâm mà còn thách thức Diệp Lâm Anh. Thông tin Diệp Lâm Anh ly thân vì chồng ngoại tình, tiểu tam vẫn thoải mái "lộng hành" khiến dư luận bức xúc. Nhiều sao Việt đã lên tiếng động viên, bênh vực Diệp Lâm Anh trong vấn đề này.

Tối 13/1, ca sĩ Vy Oanh bình luận dưới bài đăng khi một đồng nghiệp chia sẻ lại thông tin Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân. Nữ ca sĩ viết: "Thương! Cứ rõ ràng đi rồi muốn thế nào thì muốn có phải tốt hơn không!". Chỉ một câu ngắn nhưng có thế thấy Vy Oanh rất đồng cảm, xót xa cho cuộc hôn nhân của chân dài Hà thành.

Diệp Lâm Anh ly thân vì tiểu tam, loạt sao Việt lên tiếng bênh vực

Trong khi đó, cựu mẫu Trang Trần đăng tải bài viết cho biết nên có biện pháp "trừng trị tiểu tam". Cụ thể, Trang Trần đã đăng tải lại một bài báo phỏng vấn của Diệp Lâm Anh chia sẻ về việc ly thân. Bà mẹ một con thấy buồn và thương cho Diệp Lâm Anh khi thấy những nỗi đau cô phải chịu dựng.

Theo lời Trang Trần,  cô chính là người đã biết và chứng kiến chuyện tình của vợ chồng Diệp Lâm Anh từ lúc bắt đầu đến khi tan vỡ. "Biết và chứng kiến Cún và Ti từ ngày đầu yêu vì hai em hôn nhau ở quán nhậu của chị. Chị lỡ tay đăng Facebook rồi ồ ạt mọi người biết. Thương Cún!". (Cún là nickname của Diệp Lâm Anh, còn Ti là tên thân mật của ông xã cô).

Diệp Lâm Anh ly thân vì tiểu tam, loạt sao Việt lên tiếng bênh vực

Trang Khàn cũng nói thêm rằng cần phải có biện pháp trừng trị đối với tiểu tam: "Em xin pháp luật ra cái quy định: Trong hôn nhân nếu người nào ngoại tình thì người kia sẽ toàn quyền được nuôi con và người ngoại tình vẫn phải chu cấp tiền nuôi con theo quy định. Người giật chồng hay giật vợ bồi thường tiền thỏa đáng hoặc tù".

Cảm thông với Diệp Lâm Anh, Vân Navy - cựu diễn viên thẳng thắn viết trên trang cá nhân: "Đàn ông thời nay có vẻ văn hoá thấp nhỉ! Thèm thuồng gái gú, vô trách nhiệm đến mức mới ly thân, chưa ly hôn mà đã vậy rồi. Đã được cái nết thì chớ, còn không được cái đức để lại cho con nữa. Đúng là trơ trẽn cả đôi.

Thế mà đổi lại là vợ thì chắc cả xã hội lại tế là con vợ mất nết, kh... n... bla bla ngay.... Thôi cũng chúc cho Lâm Anh sau sẽ có cuộc sống bình yên và hạnh phúc hơn".

Diệp Lâm Anh ly thân vì tiểu tam, loạt sao Việt lên tiếng bênh vực

Thời điểm Diệp Lâm Anh ly thân vì tiểu tam, ca sĩ Mỹ Lệ cũng đăng tải bài viết dài "mách nước" trị tiểu tam. Trên trang Facebook cá nhân, Mỹ Lệ viết: "Phụ nữ ơi hãy dịu dàng tùy nơi tùy lúc, chỉ nên hiền thục như một con mèo ướt khi hạnh phúc trong vòng tay người đàn ông yêu thương mình thôi. Nếu đánh hơi thấy sự phản bội lấp ló đâu đây thì lập tức trở mặt nhanh hơn tốc độ trở mặt của nó mới kịp! Chứ đợi thấy rõ mười mươi hình hài của con trà xanh cười tươi như yêu quái bên cạnh thằng chồng mất nết của bạn mới lao vào như con sư tử Hà Đông thì đã muộn!

Thế nên cứ nhỏ nhẹ thỏ thẻ nhưng lâu lâu phải phát ra tiếng gầm của một con hổ cái, không rời một giây truớc những mối nguy tiềm ẩn xung quanh, không cho nó có cơ hội tấn công vào tổ ấm của mình. Nếu chẳng may sơ suất để con rắn trườn vào trong tổ thì quyết chiến với nó một mất một còn để bảo vệ đàn con thơ ngây khỏi móng vuốt của con quỷ dữ, hãy như con gà mẹ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ đàn gà con dù kẻ thù mạnh gấp 10 lần vẫn không hề nao núng!".

Diệp Lâm Anh ly thân vì tiểu tam, loạt sao Việt lên tiếng bênh vực

Nữ ca sĩ cho rằng, nếu chồng đã rước bồ về nhà, thì một là chiến đấu với tiểu tam, không thì hãy rời đi với những đứa con của mình, hãy bảo vệ con cái chứ không nên để con sống cùng với "trà xanh".

"Con đàn bà nào đã là trà xanh, đã làm con rắn độc nhảy vào chiếm ổ của bạn, phá hoại hạnh phúc của bạn chắc chắn khó có tình yêu thương và lòng bao dung khi tiếp quản cái tổ đó, nó chỉ chực chờ ăn tươi nuốt sống những gì thuộc về bạn mà thôi. Tóm lại: chồng đã rước rắn độc vào nhà, hãy rời bỏ cái tổ dơ dáy đó ra đi cùng với đàn con thân yêu của mình, nếu không đưa đượ̣c con ra thì cứ ở lì trong tổ, không nhúc nhích! Con nào thò đầu vào: mổ cho lòi mắt nó ra". Mỹ Lệ chia sẻ.

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại