Thứ sáu, 27/01/2023 | 05:18
RSS

Diệp Lâm Anh suy sụp, bật khóc khi không thể giành quyền nuôi 2 con như mong muốn

Thứ bảy, 03/12/2022, 07:16 (GMT+7)

Sau khi kết thúc phiên toà ngày 2/12, Diệp Lâm Anh suy sụp, buồn và thất vọng khi không thể giành quyền nuôi 2 con như mong muốn.

Sự kiện:
Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh suy sụp, bật khóc khi không thể giành quyền nuôi 2 con như mong muốn

Diệp Lâm Anh đến Tòa án Nhân dân Quận 1, TP HCM dự phiên tòa sơ thẩm giải quyết việc ly hôn. Ảnh: Báo Tiền phong

Chiều ngày 2/12, cựu người mẫu, diễn viên Diệp Lâm Anh và chồng cũ Phạm Nghiêm Đức Phạm đã đến Tòa án Nhân dân Quận 1, TP HCM dự phiên tòa sơ thẩm giải quyết việc ly hôn. Phiên tòa được xét xử kín.

Được biết, cả hai trải qua 3 lần hòa giải về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con nhưng không thành công. Phiên xử sơ thẩm xoay quanh vấn đề phân chia tài sản, quyền nuôi con của vợ chồng Diệp Lâm Anh.

Trao đổi với Báo Tiền Phong, đại diện của Diệp Lâm Anh cho biết cô khóc liên tục trong phiên tòa khi được giãi bày nỗi lòng của mình. Nữ diễn viên suy sụp hơn khi Toà án nhân dân quận 1 phán quyết cô được quyền nuôi con gái, ông Đức Phạm nuôi con trai.

Cụ thể, bé gái sinh năm 2018 còn bé trai sinh năm 2019. Vì các con còn nhỏ, Diệp Lâm Anh mong muốn được nuôi cả hai để tình cảm không bị chia cắt. Hơn nữa, với tấm lòng của người mẹ, cô không yên tâm khi để các con xa cách.

Theo đại diện của Diệp Lâm Anh, hàng tuần cô vẫn đưa các con về thăm gia đình bên nội. “Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã bình tĩnh hơn. Dù lường trước tình huống này có thể xảy ra, cô vẫn không khỏi buồn, suy sụp”, người đại diện nói.

Diệp Lâm Anh suy sụp, bật khóc khi không thể giành quyền nuôi 2 con như mong muốn

Diệp Lâm Anh mong được quyền nuôi 2 bé với sự hỗ trợ của chồng

Chia sẻ với Báo VietNamNet, nữ diễn viên cũng cho hay, cô mong được quyền nuôi 2 bé với sự hỗ trợ của chồng. Điều này có thể trao đổi rõ ràng, văn minh với nhau chứ không cần phải căng thẳng như thời gian vừa rồi.

“Ai cũng có cuộc sống riêng, tôi cần có công việc kinh doanh ổn định để nuôi dưỡng 2 bé. Còn việc phân chia tài sản, tôi hoàn toàn đồng ý theo quyết định tòa án. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất tôi sẽ đấu tranh đến cùng để giành quyền nuôi con. Thú thật tôi có nhiều điểm bất lợi khi ra tòa. Tôi không có nhiều mối quan hệ hay mạnh về kinh tế như gia đình chồng. Dẫu vậy, tôi vẫn mong một sự khách quan nhất có thể để các mẹ con có thể đoàn tụ.”, Diệp Lâm Anh nói.

Về dự định trong thời gian tới, Diệp Lâm Anh nói rằng, bản năng một người mẹ luôn thôi thúc cô phải thật ổn định để chăm sóc tốt cho các con. Thời gian qua, cô trở lại hoạt động showbiz với một số vai trò. Tâm thế làm nghề của cô giờ vì đam mê, muốn gặp gỡ đồng nghiệp khán giả chứ không còn quyết liệt như xưa. Cô muốn dành thời gian cho gia đình, công việc kinh doanh sau quá nhiều biến cố.

Theo nữ diễn viên, thời điểm xảy ra mâu thuẫn, cô và các con dọn ra ngoài ở nhà thuê để đỡ áp lực về tinh thần. Cách đây không lâu, mẹ ruột đã lo cho các mẹ con một nơi ở ổn định. Cô dự định sẽ dọn sang nơi ở mới, coi như bắt đầu một cuộc sống mới. Năm tới, cô hy vọng mọi thứ sẽ sáng sủa hơn.

Diệp Lâm Anh suy sụp, bật khóc khi không thể giành quyền nuôi 2 con như mong muốn

Nữ diễn viên mong muốn vụ ly hôn được giải quyết trong hòa bình

Trước đó, trong cuộc trò truyện ngày 29/11, nữ diễn viên cho biết cô mong muốn vụ ly hôn được giải quyết trong hòa bình. Người đẹp không bận tâm nhiều về việc phân chia tài sản. Điều duy nhất Diệp Lâm Anh quan tâm là con cái. Tuy nhiên, cô tự nhận bản thân rất nhỏ bé so với gia đình chồng và nghĩ mình khó chiến thắng trong việc giành quyền nuôi cả hai con.

"Nếu hai bé lớn hơn thì có thể tự quyết định việc sống cùng bố hay mẹ, nhưng các con tôi hiện còn quá nhỏ. Tôi vẫn hy vọng gia đình anh Đức hiểu vấn đề này và đồng ý để tôi chăm sóc các con, cho đến khi Boorin và B.Boy có thể tự quyết định", người đẹp tâm sự.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại