Thứ hai, 05/12/2022 | 16:11
RSS

Sau ba lần hòa giải bất thành, Diệp Lâm Anh và chồng cũ nhận lệnh triệu tập vào 26/10

Thứ ba, 18/10/2022, 11:18 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh sẽ tiếp tục kháng cáo nếu kết quả phiên xử sơ thẩm không như mong muốn.

Theo báo Vietnamnet thông tin, đại diện truyền thông của Diệp Lâm Anh cho biết nữ diễn viên và doanh nhân Đức Phạm nhận được lệnh triệu tập của tòa án sau 3 lần hòa giải không thành công. Ngày 26/10 sắp tới, cả hai sẽ bước vào phiên xử sơ thẩm.

Diệp Lâm Anh sẽ tiếp tục kháng cáo nếu kết quả phiên xử sơ thẩm không như mong muốn

Vợ chồng Diệp Lâm Anh thuở còn mặn nồng. 

Được biết, cả hai nhận lệnh triệu tập từ tòa đến phiên sơ thẩm vào chiều 28/9 nhưng người mẫu Diệp Lâm Anh đã làm đơn xin hoãn lại thời gian ra tòa vì sức khỏe không tốt. Đến hiện tại, người đẹp cho biết tình trạng sức khỏe của mình đang ổn định. 

Diệp Lâm Anh cưới doanh nhân Đức Phạm vào hồi tháng 5/2018. Sau khi kết hôn, cô sinh hai con và tập trung chăm sóc gia đình, cùng chồng kinh doanh. Đến đầu năm nay, cô cùng chồng cũ đã quyết định chia tay sau ồn ào chồng ngoại tình. Vào ngày 12/8, doanh nhân Đức Phạm là người đệ đơn ly hôn lên tòa án. Cô và chồng ly thân. Cô dọn ra ngoài, sống riêng từ đầu tháng 1. Cho đến thời điểm hiện tại cô đang sống cùng mẹ đẻ và hai con tại một căn chung cư ở quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện cả 2 đang làm việc với tòa án xoay quanh vấn đề phân chia tài sản, quyền nuôi các con. Mong muốn của nữ diễn viên là được nuôi 2 con. 

Cô chia sẻ chồng cũ muốn nuôi con gái đầu lòng, tuy nhiên cô không muốn hai con bị tách ra: "Các bé còn quá nhỏ, việc chia cắt con sau khi bố mẹ ly hôn là hành động không mang tính nhân đạo. Tôi không yêu cầu người cha phải cấp dưỡng, nhưng sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ từ anh với mục đích góp phần nuôi hai con được tốt hơn. Về tài sản chung, chúng tôi có thương hiệu trà sữa và một số bất động sản nên cứ để pháp luật phân xử".

Diệp Lâm Anh sẽ tiếp tục kháng cáo nếu kết quả phiên xử sơ thẩm không như mong muốn

Diệp Lâm Anh muốn được nuôi cả 2 con sau chia tay chồng. 

Đại diện truyền thông của Diệp Lâm Anh cho biết: "Nếu kết quả phiên xử sơ thẩm không như Diệp Lâm Anh mong muốn, cô ấy sẽ tiếp tục làm đơn kháng cáo. Hiện tại, sức khỏe của Diệp Lâm Anh cũng ổn định hơn trước".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại