Thứ ba, 06/12/2022 | 03:08
RSS

Diệp Lâm Anh phát hiện bí mật rợn người khi đem xe hơi đi sửa

Thứ sáu, 07/10/2022, 07:01 (GMT+7)

Chiều 6/10, Diệp Lâm Anh tiết lộ những lo lắng khi cuộc sống đang bị đe dọa.

Theo chia sẻ, mới đây xe hơi của người đẹp bị hỏng sau một vụ tai nạn và phải đem đi sửa. Cũng nhờ đó mà cô đã phát hiện ra một bí mật cực sốc, đó là xe của mình đã bị gắn thiết bị định vị. Do đó, cô không khỏi hoang mang và lo lắng cho sự an toàn của mình. 

Cô viết trên trang cá nhân: "Xe mình mấy hôm trước bị anh bảo vệ lái va chạm nên gãy kính chiếu hậu, sập gầm và gẫy thước lái nên phải gọi bảo hiểm đưa xe đi garage. Sau khi check lại toàn bộ xe, mình đã được báo xe mình bị gắn thiết bị định vị và ai là người làm điều này mình cũng đã biết.

Đọc tin nhắn mà chân tay vẫn run, không thể tưởng tượng chuyện mình đang phải đối mặt. Một mình nuôi con nhỏ và gánh vác mọi thứ đã cực lắm rồi, giữa hàng bao nhiêu áp lực công việc và cuộc sống vậy mà người ta vẫn nghĩ đủ thứ để vùi dập mình mới hả lòng hả dạ.

Hết thuê người theo dõi, đến cả việc lén lút gắn thiết bị định vị lên xe. Tất cả những âm mưu này để làm gì, để đổi trắng thay đen. Nhưng giấy không gói được lửa, hãy để sự thật phơi bày bằng câu chuyện dài đằng đẵng từ 2019 đến nay".

Diệp Lâm Anh phát hiện bí mật rợn người khi đem xe hơi đi sửa

Sau khi nhận được tin báo về tình trạng xe hiện tại, Diệp Lâm Anh đã đoán biết được người đứng phía sau việc này, cô hoang mang vì không thể tưởng tượng chuyện mình sẽ phải đối mặt trong tương lai. Bởi không lâu trước đó, ngày 13/9, Diệp Lâm Anh cũng từng chia sẻ cô bị người lạ theo dõi, thậm chí còn bị đám đuôi khi di chuyển trên đường. Cô đã quay lại cảnh kẻ lạ thường xuyên ngồi trước cửa nhà, công ty, quán xá của cô, liên tục quay phim chụp ảnh. Và khi nhìn thấy Diệp Lâm Anh thì những người này giả vờ chĩa máy đi hướng khác. 

Diệp Lâm Anh phát hiện bí mật rợn người khi đem xe hơi đi sửa

Bài chia sẻ khá dài của Diệp Lâm Anh chia sẻ về việc bị kẻ lạ theo dõi, nghi là thám tử tư.

Diệp Lâm Anh phát hiện bí mật rợn người khi đem xe hơi đi sửa

Diệp Lâm Anh là chân dài nổi tiếng showbiz Việt với nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, dancer, diễn viên... Hiện tại, cô đang trong quá trình giải quyết các thủ tục ly hôn với thiếu gia Đức Phạm. 

Thúy Vũ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại