Thứ hai, 16/05/2022 | 12:53
RSS

Bị cho 'bóng gió' chuyện Diệp Lâm Anh ly thân, Thu Hoài nói gì?

Chủ nhật, 16/01/2022, 14:18 (GMT+7)

Đăng status nói chuyện ngoại tình - tiểu tam, Hoa hậu Thu Hoài được cho là đang bóng gió nhắc tới chuyện của gia đình Diệp Lâm Anh. Trước vấn đề này, Thu Hoài đã lên tiếng đính chính.

Sự kiện:
Diệp Lâm Anh

Chiều ngày 15/1, Hoa hậu Thu Hoài đăng một status dài nêu quan điểm cá nhân về chuyện đàn ông ngoại tình, phụ nữ làm tiểu tam, gán mác trà xanh. Trong bài viết, Thu Hoài phân vân không biết nên dùng từ gì để gọi những người đàn ông ngoại tình, trăng hoa. Cô cũng cho rằng, không có một mối quan hệ vụng trộm nào đến từ một phía.

Bóng gió bàn chuyện Diệp Lâm Anh ly thân vì tiểu tam, Thu Hoài nói gì

Hoa hậu Thu Hoài.

"Tiểu tam, trà xanh, con giáp thứ 13 hễ nhắc tới những từ này, đám đông mặc định ngay nó chỉ một người phụ nữ xen vào hạnh phúc cặp đôi khác. Ủa vậy nếu trong trường hợp kẻ xen vào là đàn ông, người ta sẽ dùng từ gì để gọi?

Bên cạnh những người đàn bà hư hỏng luôn là những gã đàn ông thích trăng hoa, phía sau những mối quan hệ ngoài luồng luôn là 2 kẻ sai lầm, chứ không thể nào là một. Nhưng tại sao chỉ đàn bà bị xướng tên trong những câu chuyện ê chề đó?", Thu Hoài thắc mắc.

Dù trong bài viết, Hoa hậu doanh nhân không nhắc tới ai nhưng người hâm mộ cho rằng, cô đang bóng gió bàn chuyện Diệp Lâm Anh ly thân vì tiểu tam.

Bóng gió bàn chuyện Diệp Lâm Anh ly thân vì tiểu tam, Thu Hoài nói gì

Bài viết của Thu Hoài.

Trước nghi vấn bàn chuyện đời tư đàn em, trưa ngày 16/1, Diệp Lâm Anh lên tiếng đính chính. Theo lời Thu Hoài, bài viết trên nằm trong khuôn khổ cuốn sách của cô, đã có từ khá lâu. Nhân vật người đàn ông ngoại tình trong bài viết, Thu Hoài không muốn ám chỉ cụ thể một người mà viết chung cho tất cả. 

"Đây là một bài viết có từ khá lâu và nằm trong khuôn khổ cuốn sách thứ 2 của Hoài. Nhân vật người đàn ông ngoại tình trong bài viết, Hoài không muốn ám chỉ một người cụ thể, mà viết chung cho tất cả.

Đó chỉ là một lát cắt cuộc sống dưới góc nhìn của Hoài - một người thích đọc sách và viết lách. Để người quen hay bạn bè, độc giả, nếu có yêu thương theo dõi Facebook của Hoài thì sẽ thấy được có một phần câu chuyện, trải nghiệm của mình trong đó.

Trước giờ, Hoài chưa từng ngại ngần bất cứ một phiền phức, rắc rối nào. Nhưng trong cuộc sống thường ngày, Hoài cũng mong sẽ nhận về những bình yên, nhẹ nhàng và đồng cảm.

Bởi vậy nên nếu có thể, xin hãy cứ đọc những gì Hoài viết như một trang sách nhỏ - nơi Hoài kể những câu chuyện buồn vui theo cách mình nhìn, bạn nhé!

P/s: Khi cần lên tiếng, Hoài chắc chắn vẫn sẽ không im lặng. Bởi Hoài có thấy, cuộc sống này không tệ đi bởi kẻ xấu, mà bởi sự lặng im của phần còn lại. Nhưng đúng lúc, đúng người và đúng chuyện, đó là cách Hoài cũng đang tự dặn mình. Cuối tuần bình an nhé mọi người", Thu Hoài nhắn nhủ.

Bóng gió bàn chuyện Diệp Lâm Anh ly thân vì tiểu tam, Thu Hoài nói gì

Diệp Lâm Anh ly thân vì chồng công khai ngoại tình.

Đây không phải lần đầu Thu Hoài bàn chuyện đời tư đồng nghiệp. Trước đó, cô từng 'gây hấn" với nhiều nghệ sĩ như Dũng Taylor, Nathan Lee, tố Phạm Hương dằn mặt Vy Oanh,...

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại