Thứ sáu, 30/09/2022 | 19:54
RSS

Sau 3 lần hòa giải bất thành, Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia ra tòa vào cuối tháng 9

Thứ ba, 13/09/2022, 15:12 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh xác nhận thông tin cô và Đức Phạm sẽ ra tòa vào cuối tháng 9 tới để giải quyết tranh chấp tài sản sau 3 lần hòa giải bất thành.

Sự kiện:
Diệp Lâm Anh

Ngày 13/9, xác nhận trên báo Phụ nữ Việt Nam Diệp Lâm Anh cho biết, cô và Đức Phạm sẽ ra tòa vào cuối tháng 9/2022 để giải quyết tranh chấp tài sản.

Chân dài cho biết thêm, cô và chồng thiếu gia có 3 lần hỏa giải nhưng không thuận tình nên phải ra tòa để xử. Bà mẹ hai con mong muốn được nuôi cả 2 nhóc tỳ vì 2 bé chỉ chênh nhau 1 tuổi, không nên chia tách 2 bé.

"Về tài sản hiện nay có thương hiệu trà sữa và một số bất động sản thì cứ theo pháp luật phân xử", Diệp Lâm Anh nói thêm.

Sau 3 lần hòa giải bất thành, Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia ra tòa vào cuối tháng 9

Diệp Lâm Anh mong muốn được nuôi cả 2 bé.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Diệp Lâm Anh cho hay, cô đang thuê một căn chung cư cao cấp ở TP.HCM để sinh sống cùng 2 con. Toàn bộ chi phí sinh hoạt trong quãng thời gian qua đều do một tay Diệp Lâm Anh chi trả. 

Trước đó, ngày 11/8, Diệp Lâm Anh và Đức Phạm được mời đến tòa để hòa giải và thỏa thuận về các thủ tục ly hôn. Chia sẻ trên Thời báo Văn học Nghệ thuật, Diệp Lâm Anh cho biết đã lên tòa 2 lần theo lời mời để giải quyết việc ly hôn và đang chờ phán quyết cuối cùng của tòa.

Nữ người mẫu cũng bày tỏ mong muốn được nuôi dưỡng 2 con, đồng thời bác tin đòi nhà chồng 100 tỷ mới chịu ly hôn. 

Sau 3 lần hòa giải bất thành, Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia ra tòa vào cuối tháng 9

Bà mẹ hai con bác bỏ tin đòi nhà chồng 100 tỷ mới ly hôn.

Theo lời Diệp Lâm Anh, hai vợ chồng cô lục đục được khoảng 2 năm nay và chiến tranh lạnh từ đầu năm 2021. Sự xuất hiện của người thứ ba tuy không phải khởi đầu, nhưng chính là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của cô tan vỡ hoàn toàn. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại