Thứ hai, 02/08/2021 | 11:59
RSS
Anh
Công ty dược phẩm AstraZeneca (Anh) mới đây đã cho biết các cuộc thử nghiệm lâm sàng cho thấy vaccine ngừa Covid-19 của công ty này có hiệu quả trung bình là 70%.
Thủ tướng Anh Boris Johnson đang phải tự cách ly sau khi tiếp xúc gần với một nghị sĩ sau đó có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
Theo báo cáo của lực lượng cảnh sát Anh, hơn 100 người đã tụ tập vào đêm 5/11, vi phạm các quy định hạn chế mới được áp đặt để chống dịch Covid-19.
Vương quốc Anh mới đây đã công bố khoản viện trợ 500.000 bảng Anh để hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng bởi bão và lũ lụt gần đây ở Việt Nam.
Ngày 5/10, 4 bị cáo liên quan vụ 39 người Việt chết trong xe container ở Anh năm ngoái bị đưa ra tòa án London xét xử.
Archie Lyndhurst mất tại nhà riêng sau thời gian lâm bệnh ở tuổi 19 khiến người hâm mộ bàng hoàng.
Nghiên cứu được tiến hành tại Brazil cho thấy những nơi bị dịch sốt xuất huyết hoành hành có tỉ lệ người mắc Covid-19 thấp hơn đáng kể so với các khu vực còn lại.
Bộ trưởng Y tế Anh cho biết vương quốc này đang ở lúc cao điểm với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, cảnh báo chính quyền sẽ phải áp đặt lệnh phong tỏa cả nước lần thứ hai.
Số ca nhiễm tăng vọt, Chính phủ Anh sẽ áp đặt lệnh giới nghiêm ban đêm từ 10 giờ tối đến 5 giờ sáng đối với toàn bộ vùng Đông Bắc England có hơn 10 triệu dân.
Theo BBC, kế hoạch lưu trữ gần 5.000 tấn amoni nitrat tại cảng Portsmouth của Anh bị hủy sau khi xảy ra vụ nổ ở cảng Beirut khiến 220 người thiệt mạng.
Cư dân mạng bàng hoàng khi biết tin nữ MC nổi tiếng nước Anh tự tử sau khi hay tin bị truy tố vì hành hung.
Kế hoạch cầu hôn lãng mạn của một người đàn ông Anh đã bị dập tắt khi anh ta vô tình đốt cháy căn hộ của mình vì thắp hàng trăm ngọn nến để tạo không gian lãng mạn.