Thứ hai, 26/10/2020 | 19:41
RSS

Diễn viên nổi tiếng người Anh qua đời ở tuổi 19

Thứ sáu, 02/10/2020, 16:32 (GMT+7)

Archie Lyndhurst mất tại nhà riêng sau thời gian lâm bệnh ở tuổi 19 khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Sự kiện:
Anh

Diễn viên nổi tiếng người Anh qua đời ở tuổi 19

Diễn viên nổi tiếng người Anh qua đời ở tuổi 19. Ảnh: Zing

Ngày 2/10, theo thông tin từ CBBC, diễn viên từng là sao nhí điện ảnh Anh Quốc - Archie Lyndhurst, con trai của nam diễn viên Nicholas Lyndhurst đã qua đời ở tuổi 19, sau thời gian trị bệnh. CBBC khẳng định:

"Chúng tôi thông báo tin buồn là Archie Lyndhurst, Ollie xuất sắc trong So Awaken, đã qua đời sau một trận ốm ngắn. Đồng nghiệp và nhân viên đài sẽ rất nhớ cậu ấy".

Archie Lyndhurst sinh năm 2000, là con trai của diễn viên Nicholas Lyndhurst. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 10 tuổi, nhanh chóng được CBBC phát hiện có tố chất giống cha và xuất hiện trong So Awaken.

Ngoài vai diễn trong So Awaken, Archie còn tham gia lồng tiếng cho game Final Fantasy XIV: Heavensward, đóng phiên bản thời trẻ của Jack Whitehall trong phim hài The Bad Education Movie.

Archie Lyndhurst nối nghiệp cha - Nicholas Lyndhurst, vào nghề diễn xuất từ nhỏ. Anh nổi tiếng với vai chính series hài So Awkward của kênh CBBC. Trước đó, diễn viên cũng được biết đến với vai nhí trong loạt phim Bad Education của kênh BBC.

Ngay khi biết tin buồn này, nhiều đồng nghiệp đã gửi lời tiễn đưa Archie Lyndhurst trên mạng xã hội Danh hài Jack Whitehall viết trên Instagram:

"Cậu bé là người đam mê, nhiệt huyết và hào phóng, được cả đoàn phim yêu quý. Tôi luôn chắc rằng Archie có một tương lai xán lạn trong nghề. thế giới đã mất đi một linh hồn đặc biệt".

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN