Thứ sáu, 06/12/2019 | 17:14
RSS

Người đàn ông quỳ lạy, xin lỗi phụ huynh sau khi ôm hôn bé gái lớp 4

15-04-2019 16:36:05

Cháu bé cho biết người đàn ông này có nhiều hành động xâm hại cơ thể cháu, thậm chí là động chạm vào vùng kín. Tuy nhiên người đàn ông phủ nhận và cho biết vì thấy bé dễ thương nên ông chỉ "nựng' bé gái.

Ngày 15/4, lãnh đạo UBND huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết đã yêu cầu Công an điều tra làm rõ đơn tố giác của chị V.T.M.D. (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung). Chị này tố cáo người đàn ông hơn 50 tuổi ngụ cùng xã là N.H.L., có dấu hiệu Dâm ô người dưới 16 tuổi khi "ôm, hôn" nữ sinh lớp 4, con gái chị D.

Theo chị D., sự việc xảy ra vào ngày 6/4 vừa qua. Con gái chị là H. (10 tuổi), học lớp 4 tại trường tiểu học ở xã) được nhà trường chọn để thi nhảy xa. Sáng hôm đó, bé H. được bà ngoại đưa đến trường.

Do bé đến sớm, trường chưa mở cổng nên bé H. đứng bên ngoài cùng nhóm bạn. Sau đó, ông L. cũng đưa con đến. Trong thời gian chờ thầy cô hướng dẫn đưa đến địa điểm thi thì bé H. bị ông L. đi từ phía sau đến, một tay ôm mặt và tay còn lại đụng vào vùng nhạy cảm.

Sau khi con gái kể lại sự việc, chị D. đã đến trường và yêu cầu xem lại camera. Ngày 8/4, chị D. đến trường một lần nữa và ông L. cũng có mặt. Sau khi xem lại hình ảnh từ camera, người đàn ông này đã quỳ gối xin lỗi mẹ nữ sinh tại trường.

Chị D. đã làm đơn gửi chính quyền địa phương yêu cầu xử lý. Qua hai cuộc hòa giải, nhận thấy chưa hợp lý nên chị D. tiếp tục làm đơn gửi đến Cơ quan Công an yêu cầu xử lý nghiêm người đàn ông có nhiều hành động “lạ” với con gái chị.

Người đàn ông ôm, hôn sàm sỡ bé lớp 4 nói chỉ nựng và quỳ lạy xin lỗi
Chị D, kể lại sự việc với PV và bé H. (ảnh nhỏ). Ảnh: Công an TP.Hồ Chí Minh.

“Tại buổi hòa giải, ông L. cũng thừa nhận hành vi của mình, nhưng tôi không đồng ý, tôi mong muốn ngành chức năng sớm điều tra, làm rõ hành vi của ông L. và xử lý nghiêm để tránh sự việc tương tự xảy ra, tui nghe nói đây cũng không phải lần đầu tiên của ông L.”, chị D. bày tỏ.

Khi PV báo Công an TP.Hồ Chí Minh tìm đến nhà chị D, bé H. đang ngồi ở góc nhà, trên mặt dường như còn hằn vẻ hoảng sợ, chị D. cho biết, sau sự việc trên, vì quá sợ nên bé H. đã tạm nghỉ học. “Nó sợ khi đến trường lại gặp ông L. nữa nên nó chưa chịu đi học lại, thấy người thân đứng bên ngoài nó mới chịu học, ở nhà còn phải đi làm nữa nên không thể đến trường cùng con như thế được”, chị D. rầu rĩ nói.

Được biết, cuộc sống gia đình chị D. rất khó khăn. Chị phải tha hương mưu sinh, để bé H. lại cho bà ngoại nuôi. Trao đổi với báo chí về vụ việc, nhân vật bị tố cáo là ông L. giải thích, vào thời điểm trên, ông cũng đưa con trai đến trường nên có mặt. Sau đó, ông L. lấy bánh mì được trường mua sẵn để phát cho các em ăn sáng trước khi thi.

Trong lúc phát bánh, ông L. thấy bé H. dễ thương nên nắm vai hôn bé H. Người đàn ông này giải thích rằng chỉ "nựng" bé gái, xem nhưng con cháu chứ không có suy nghĩ, lòng dạ khác. “Sau đó, tôi thấy camera, rồi thấy mình lớn mà hôn cháu vậy là sai nên mới đi lại gần bé với ý định nắm tay bé xin lỗi nhưng bé bỏ đi lại với các bạn học. Sự việc chỉ có vậy, nhưng tôi cũng đã quỳ xin lỗi mẹ của bé”, ông L. cho hay.

Hiện vụ việc đang được được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.


Xem thêm clip: ​Danh tính gã 'dê xồm' cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN