Thứ bảy, 19/01/2019 | 22:38
RSS

'Yêu râu xanh' 80 tuổi sàm sỡ bé gái trong thang máy

16-05-2018 15:02:15

Mẹ của bé gái phẫn nộ khi con gái bị lão già 80 tuổi lợi dụng khi đi thang máy tại chính tòa chung cư nhà mình.

Sự việc yêu râu xanh sàm sỡ xảy ra khoảng 15h ngày 13/5 trong thang máy một khu dân cư ở thành phố Tô Châu, Trung Quốc. Video do camera an ninh lắp bên trong thang quay được cho thấy một ông già bước vào trong thang cùng một bé gái. 

Ngay khi cửa thang máy vừa đóng, ông này tiến tới chạm vai cô bé rồi chuyển sang vuốt ve, vòng hai tay ôm từ phía sau ra trước ngực nạn nhân để sờ mó, theo Shanghaiist. Sau vài giây, bé gái vùng ra và nhanh chóng lao ra khỏi thang. Lúc cô bé rời đi, ông già 80 tuổi này còn vẫn tay tạm biệt. 

Chia sẻ với phóng viên, Zhang, mẹ của bé gái, cho biết chiều hôm đó con gái tự đi xuống một cửa hàng bên dưới để mua nước mát uống. Tuy nhiên, lúc trở về, bé lại đi tay không. Thấy có gì đó khác lạ, Zhang hỏi con gái chuyện gì đã xảy ra. Cô bé lúc này trả lời một cụ ông lớn tuổi vừa "ôm chặt" mình trong thang máy. 

Yêu râu xanh 80 tuổi sàm sỡ bé gái trong thang máy
Ông già Trung Quốc 80 tuổi dâm ô bé gái trong thang máy. Ảnh cắt từ clip

Zhang lập tức chạy xuống phòng quản lý tòa nhà, đề nghị được xem lại đoạn phim trong thang máy. Xem xong, cô gọi báo cảnh sát. Giới chức xác nhận ông này họ Tao, 80 tuổi, hiện đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, đến nay Zhang vẫn chưa nhận được cuộc gọi hay lời xin lỗi nào từ ông già trên hay gia đình của ông ta. 

Sự việc trên là một trong rất nhiều vụ tấn công, sàm sỡ trẻ em bị camera trong thang máy ghi lại được ở Trung Quốc trong thời gian gần đây. Hồi tháng trước, một ông lão 65 tuổi đã bị cảnh sát bắt vì tội sàm sỡ và cưỡng hôn một bé gái trong thang máy ở quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến. 

Đoạn clip từ camera giám sát cho thấy một bé gái bước vào trong thang máy, một người đàn ông lớn tuổi đã đứng ở trong từ trước đó. Ngay khi cánh cửa khép lại, người đàn ông bắt đầu hành động bất thường.

Người này tiến lại gần bé gái rồi nhanh chóng cúi xuống và cưỡng hôn đứa trẻ. Vì hành vi sàm sỡ này diễn ra quá bất ngờ khiến bé gái đứng im chịu trận. May mắn thay đúng lúc cửa thang máy mở ra, bé gái vội đẩy người đàn ông và chạy ra bên ngoài.


Xem thêm: Ông già Trung Quốc 80 tuổi dâm ô bé gái trong thang máy

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN