Thứ tư, 10/08/2022 | 00:19
RSS

Chồng quất vợ 100 roi rồi cho người khác sàm sỡ để trị tội ngoại tình

Thứ bảy, 24/03/2018, 13:00 (GMT+7)

Vụ trừng phạt 100 roi do tội ngoại tình được một hội đồng tòa án trong làng phê duyệt sau khi người vợ bị phát hiện bỏ trốn với người yêu.

Người vợ vì tội ngoại tình mà bị trói cả hai tay bằng dây thừng dưới một gốc cây ở ngôi làng thuộc Bulandshadr, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ), hét lên trong đau đớn khi bị chồng liên tục dùng chiếc dây lưng da quất liên tục lên người. 

Một nhóm đàn ông và bé trai đứng thành vòng tròn xung quanh để nhìn trong khi người phụ nữ bị ngất xỉu sau màn bạo hành của chồng. Một số báo cáo còn khẳng định vài gã đàn ông còn cố tình sàm sỡ và tìm cách cưỡng hiếp nạn nhân. Lúc người vợ tỉnh lại, mấy gã này còn dọa cô không được báo cho cảnh sát trước khi bỏ chạy. 

Chồng quất vợ 100 roi rồi cho người khác sàm sỡ để trị tội ngoại tình
Người vợ liên tục kêu lên đau đớn. Ảnh: Internet

Trong đoạn video được đăng trên mạng xã hội người chồng nghỉ tay một lúc rồi lại tiếp tục vung roi quất vợ. Vụ trừng phạt do một hội đồng tòa án trong làng phê duyệt sau khi người vợ bị phát hiện bỏ trốn với người yêu. Theo cảnh sát Bulandshahr, cô vợ đã bỏ đi và ở cùng với tình nhân tại nhà một người họ hàng. 

Đến ngày 10/3, chồng cô này cử một người đi thuyết phục cô quay về và nói rằng anh ta sẽ quên hết mọi chuyện để bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, khi về đến nhà, những người lớn tuổi trong làng tuyên bố cô sẽ phải chịu hình phạt của chồng là 100 roi. Theo Mirror, nạn nhân bị thương nặng và đã gửi đơn tố cáo chồng một tuần sau vụ việc. 

Trong khi đó, một cô gái khác ở Indonesia lại bị phạt 100 roi vì... đứng gần người đàn ông khác. Mazidah, 30 tuổi, là một cô gái đã kết hôn và sống tại thành phố Lhokseumawe (tỉnh Aceh, Indonesia), bị kết án vi phạm luật Hồi giáo - cấm phụ nữ đứng quá gần một người đàn ông khác mà không phải là chồng của mình.

Cô đã bị một tòa án Hồi giáo tại nơi mình sinh sống tuyên phạt 100 roi và phải được thi hành nơi công cộng. Mazidah sau đó đã bị xử phạt tại quảng trường lớn ở thành phố Lhokseumawe trước sự chứng kiến của rất nhiều người, nơi cô phải quỳ xuống đất và bị một người đàn ông bịt mặt quất liên tục 100 cái lên người.

Quá trình thi hành án phạt đã phải gián đoạn nhiều lần khi Mazidah la hét và kêu khóc vì đau đớn. Sau khi hình phạt kết thúc, Mazidah đã ngã quỵ và bất tỉnh nên lập tức được đưa đến bệnh viện.

Người đàn ông 34 tuổi đứng gần Mazidah cũng phải chịu hình phạt 100 roi, tuy nhiên người này không chịu vết thương nào quá nghiêm trọng sau khi bị phạt.


Xem thêm: Những khoảnh khắc ám ảnh trong cụ cháy chung cư 13 người chết

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN