Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:38
RSS

Tài xế đâm chết bé trai 4 tuổi vì mải sàm sỡ bé gái khác lúc lái xe

Chủ nhật, 26/11/2017, 07:06 (GMT+7)

Một tài xế lái xe đưa đón học sinh đã đâm chết một bé trai 4 tuổi lúc sang đường vì ông ta đang mải sàm sỡ một bé gái ngồi trên xe.

Tài xế xe đưa đón học sinh mầm non bị cáo buộc do mải sàm sỡ bé gái khi lái xe nên đã đâm chết Tiểu Lâm, 4 tuổi ở huyện Ninh Minh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc khi em này vừa xuống xe và chuẩn bị sang đường. clip về vụ việc hiện đang lan truyền trên mạng khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Bình thường, Tiểu Lâm khi đi xe đưa đón của trường về sẽ được chị họ đón nhưng vào ngày xảy ra vụ việc, chị họ có việc bận nên Tiểu Lâm phải tự đi dẫn đến tai nạn thương tâm.

sàm sỡ bé gái
Tiểu Lâm bị đâm chết ngay khi xuống xe. Ảnh: Sina

Ban đầu, người nhà Tiểu Lâm chỉ nghĩ con mình tử vong do tai nạn nên yên lặng tổ chức tang lễ. Tuy nhiên, camera trên xe đã ghi lại toàn bộ giây phút lái xe đâm Tiểu Lâm bị rò rỉ khiến gia đình hết sức tức giận, quyết làm đến cùng sự vô trách nhiệm của tài xế.

Theo như clip, trước khi Tiểu Lâm xuống xe, tài xế họ Chu thỉnh thoảng hay quay sang nói chuyện với bé gái lớp 6 ngồi bên cạnh, có lúc còn đút quà vặt cho bé gái ăn. Trong lúc điều khiển xe, tài xế cũng hay đưa tay về phía bé gái, sờ soạng phần vai, tay và mặt của bé gài.

Khi Tiểu Lâm cùng 2 học sinh khác xuống xe, lúc này, tài xế đã kéo bé gái kia ngồi lên đùi mình, thậm chí tay phải còn sàm sỡ đùi bé gái. Khoảng 1p sau, tài xế khởi động xe và không may cán qua người Tiểu Lâm.

sàm sỡ bé gái
Hành động sàm sỡ bé gái của tài xế. Ảnh: Sina

Đáng trách hơn, sau khi đâm chết Tiểu Lâm, tài xế họ Chu không hề có động thái cấp cứu cho em mà bế vào lùm cây bên vệ đường để đó. Gia đình Tiểu Lâm cáo buộc tài xế do mải sàm sỡ bé gái nên mới gây tai nạn.

Tuy nhiên, tài xế này phủ nhận mọi cáo buộc. Hơn thế nữa, bé Đình Đình (nạn nhân vụ sàm sỡ) lại nghĩ hành động đó chỉ là cách trêu đùa thông thường vì việc này thường xuyên diễn ra. Hiện gia đình Tiểu Lâm vẫn đang yêu cầu tài xế Chu nhận trách nhiệm.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN