Thứ sáu, 10/07/2020 | 00:03
RSS

Danh tính gã 'dê xồm' cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM

Thứ tư, 03/04/2019, 10:20 (GMT+7)

Công an TP HCM đã xác định được danh tính của gã đàn ông cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư vào tối 1/4 khiến dư luận bức xúc.

Đã xác định được danh tính gã đàn ông cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy
Hình ảnh gã dê xồm cưỡng hôn bé gái trong thang máy. Ảnh cắt từ clip

Ngày 3/4, Công an TPHCM đang phối hợp cùng Công an quận 4, TPHCM đã xác định người đàn ông ép hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM vào tối 1/4 gây xôn xao dư luận.

Theo nguồn tin báo Trí thức trẻ, danh tính người đàn ông trong đoạn clip được xác định là Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng). Hiện phía công an đang vận động mời ông này trở lại TPHCM để làm việc. Nếu trong trường hợp không hợp tác, cơ quan chức năng sẽ có biện pháp cưỡng chế. Được biết, người đàn ông trên từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm con. Sau khi thực hiện hành vi, ông ta đã trở về Đà Nẵng.

Trước đó, chiều ngày 2/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy một chung cư ở Sài Gòn.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, lúc này bé gái xách theo túi nilon đựng đồ bước vào thang máy trước, người đàn ông bước vào sau. Tiếp đó, một người mặc đồng phục bảo vệ chung cư xuất hiện, hỗ trợ quẹt thẻ, ấn nút thang máy rồi rời đi.

Khi cửa thang máy vừa đóng lại, người đàn dáng to cao tiến lại gần bé gái, có hành động sàm sỡ, cưỡng hôn nạn nhân nhỏ tuổi. Dù bé gái có hành động phản kháng, nhưng người đàn ông kia tiếp tục tiến tới sàm sỡ, cưỡng hôn.

Hiện công an đã và đang tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan đến vụ việc để điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật


Xem thêm: Nhờ nữ sinh lớp 8 chỉ đường, thầy giáo thể dục chở đến bãi đất trống hãm hại

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN