Thứ năm, 05/08/2021 | 07:57
RSS

Gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM đã trở về Đà Nẵng

Thứ tư, 03/04/2019, 09:31 (GMT+7)

Liên quan đến vụ gã đàn ông có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn bé gái trong thang máy chung cư ở TP HCM đã bỏ về Đà Nẵng.

Gã đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn bé gái trong thang máy đã trở về Đà Nẵng
Hình ảnh gã đàn ông sàm sỡ bé gái được camera an ninh ghi lại. Ảnh: Trí thức trẻ

Ngày 3/4, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM thông tin trên Trí thức trẻ, công an đã xác minh được người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM

Vị trưởng phòng tham mưu thông tin thêm, người đàn ông trên từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm con. Sau khi thực hiện hành vi, ông ta đã trở về Đà Nẵng. Ban giám đốc Công an TP chỉ đạo Công an quận 4 tập trung điều tra, xử lý đến nơi đến chốn.

Trước đó, chiều ngày 2/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy một chung cư ở Sài Gòn.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, lúc này bé gái xách theo túi nilon đựng đồ bước vào thang máy trước, người đàn ông bước vào sau. Tiếp đó, một người mặc đồng phục bảo vệ chung cư xuất hiện, hỗ trợ quẹt thẻ, ấn nút thang máy rồi rời đi.

Khi cửa thang máy vừa đóng lại, người đàn dáng to cao tiến lại gần bé gái, có hành động sàm sỡ, cưỡng hôn nạn nhân nhỏ tuổi. Dù bé gái có hành động phản kháng, nhưng người đàn ông kia tiếp tục tiến tới sàm sỡ, cưỡng hôn.

Tối cùng ngày xảy ra sự việc, lãnh đạo UBND quận 4 TPHCM cho biết, đã xác định được người đàn ông sàm sỡ bé gái và đang tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan đến vụ việc để điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật


Xem thêm: Nhờ nữ sinh lớp 8 chỉ đường, thầy giáo thể dục chở đến bãi đất trống hãm hại

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN