Thứ ba, 21/01/2020 | 12:00
RSS

Tối nay 13/3, nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy sẽ gặp thủ phạm

13-03-2019 19:00:56

Nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy cho biết chị mới nhận được thông báo từ Công an quận Thanh Xuân, tối nay (13/3) lên làm việc, gặp mặt người đàn ông kia.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị người đàn ông ăn mặc lịch sự sàm sỡ trong thang máy, chiều 13/3, chị P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân; là nạn nhân), cho biết chị mới nhận được thông báo từ Công an quận Thanh Xuân, tối nay (13.3) lên làm việc, gặp mặt người đàn ông sàm sỡ chị để tìm hướng giải quyết vụ việc.

Theo chị V., trong buổi làm việc với Công an quận Thanh Xuân trước đó (vào chiều 11/3), Công an quận Thanh Xuân cho biết, đối tượng có hành vi sàm sỡ chị trong thang máy là Đ.M.H (37 tuổi, quê tại huyện An Lão, Hải Phòng).

Tại cơ quan công an, chị V. đã đề ra 2 phương án để giải quyết sự việc này: một là đối tượng xin lỗi công khai trước sự có mặt của cơ quan báo chí và cơ quan chức năng, hai là sẽ làm đến cùng sự việc.

Tối nay 13/3, nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy sẽ gặp thủ phạm
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

“Dự kiến tối nay tôi lên làm việc với đối tượng để thỏa thuận vấn đề bồi thường theo kết quả giám định thương tích. Tuy nhiên, tôi vẫn cương quyết theo 2 phương án trên, nếu chấp nhận xin lỗi công khai thì tôi mới chấp nhận bồi thường”, chị V. thông tin.

Trước đó, chiều 8/3, nữ sinh V. chưa có mặt trong buổi làm việc cùng với đối tượng nam nói trên nên cô vẫn mong muốn có thêm một buổi làm việc nữa.

“Tôi muốn hắn phải lên tiếng xin lỗi công khai. Không phải chỉ vì danh dự của riêng mình tôi, mà còn vì danh dự của toàn phái nữ”, báo này dẫn lời cô gái.

Nữ sinh V. cũng khẳng định sẽ theo sự việc đến cùng và “muốn ông ta phải xin lỗi công khai. Dù ông ta là ai hay đe dọa gì em cũng không sợ”, cô gái 20 tuổi nói.

Ngoài ra, V. còn cho biết, có một người chị khác sống cùng tòa nhà tiết lộ với V. chính chị đã từng bị hắn sàm sỡ nhưng vì không muốn chồng con biết chuyện nên im lặng.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN