Thứ năm, 27/02/2020 | 14:06
RSS

Hải Dương: Tàu hoả kéo lê ô con hàng trăm mét, nhiều người nguy kịch

13-03-2019 17:21:04

Vụ tai nạn giao thông đường sắt xảy ra trên địa bàn phường Ái Quốc khiến 5 người bị thương trong đó có 2 người đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Hải Dương: Sang đường không quan sát, xe ô bị tàu hoả kéo lê, 5 người bị thươngHiện trường vụ tai nạn tàu hoả nghiêm trọng 

Chiều ngày 13/3, trao đổi với PV, ông Đinh Duy Do, Phó Chủ tịch UBND phường Ái Quốc (TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi một chiếc ô tô bị tàu hoả tông và kéo lê khiến 5 người bị thương trong đó có 2 người đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào buổi chiều ngày 13/3 tại đoạn đường sắt chạy song song với QL5 đoạn gần cầu vượt 789. Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ô tô hiệu Huyndai màu bạc mang BKS: 34A – 066.13 di chuyển trên đường QL5 sau đó đánh lái giẽ vào đoạn đường dân sinh cắt ngang đường sắt gần đó.

Do không chú ý quan sát, chiếc xe này đã bị tàu hoả di chuyển tới tông trúng. Vụ tai nạn khiến chiếc xe ô tô bị tàu hoả kéo lê khoảng hơn 100. Chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Hải Dương: Sang đường không quan sát, xe ô bị tàu hoả kéo lê, 5 người bị thương2Chiếc xe ô tô chở theo 5 người bị tông và kéo lê trên đường ray

Theo thông tin vị Phó Chủ tịch UBND phường Ái Quốc cho biết, lái xe điều khiển xe ô tô gặp nạn là người huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương). Thời điểm xảy ra vụ việc trên xe có 5 người và tất cả đều bị thương.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để tiến hành đưa những người gặp nạn đi cấp cứu và tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin một nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô đã cố vượt qua đường sắt cắt ngang đường dân sinh và bị tàu hoả tông trúng sau đó kéo lê.

“Thời điểm vụ việc xảy ra, trên xe có 5 người. Sau khi bị va đập mạnh, tất cả các nạn nhân đều bất tỉnh. Người dân sau đó đã hỗ trợ đưa các nạn nhân ra ngoài và gọi xe cứu thương”, nhân chứng này cho biết.

Hải Dương: Sang đường không quan sát, xe ô bị tàu hoả kéo lê, 5 người bị thương3Vụ việc khiến cả 5 người trên xe ô tô bị thương trong đó có 2 người được xác định khó qua khỏi

Thông tin với PV về thương vong trong vụ tai nạn, ông Đinh Duy Do cho biết. “Vụ tai nạn khiến cả 5 người ngồi trên xe đều bị thương. Trong đó có 2 người bị thương rất nặng và tiên lượng không qua khỏi. Hiện các nạn nhân đều được đưa vào bệnh viện để cấp cứu”.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN