Thứ sáu, 28/02/2020 | 12:03
RSS

Bất ngờ thân thế của đối tượng 'cưỡng hôn' nữ sinh trong thang máy

20-03-2019 07:22:09

Sau quyết định phạt hành chính kẻ biến thái cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy số tiền 200 nghìn đồng, công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về nhân thân của đối tượng này.

Chân dung người cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy bị phạt 200 nghìn đồng
Đỗ Mạnh Hùng sàm sỡ nữ sinh trong thang máy. Ảnh: VTC News

Chiều 19/3, ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin trên VTC News, về nhân thân của Đỗ Mạnh Hùng - người có hành vi sàm sỡ nữ sinh P.H.V. (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm, Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo đó, Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê ở An Lão, Hải Phòng) hiện đang trú tại phố Tư Đình, phường Long Biên, Hà Nội. Ngoài ra, Hùng đã có gia đình và làm quản lí văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư Golden Palm.

Ông Cương cho biết thêm, chiều cùng ngày, Hùng đã đến Kho bạc nhà nước để nộp phạt 200 nghìn đồng, về hành vi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác” đối với nữ sinh V.

Như trước đó chị V. chia sẻ với PV, khoảng 22h ngày 4/3, chị V. đang đi thang máy đến tầng 19, lúc này trong thang chỉ còn lại chị và Đỗ Mạnh Hùng thì Hùng chủ động xin số làm quen chị V. nhưng bị chị từ chối.

Sau đó, Hùng bất ngờ chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có hành động ôm ghì, cưỡng hôn. Đối tượng này chỉ chịu buông tay ra khi chị V. dùng tay tát vào mặt rồi chạy khỏi thang máy. Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong thang máy ghi lại.

Mặc dù may mắn thoát khỏi kẻ “đồi bại”, tuy nhiên chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần vô cùng hoảng loạn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính. Cũng theo chị V., sau khi xảy ra sự việc gây xôn xao, Hùng đã nhắn tin xin lỗi nhưng chị V. không chấp nhận".

Đến chiều ngày 8/3, sau nhiều lần hẹn lên làm việc, Đỗ Mạnh Hùng đã đến trình diện và khai nhận hành vi phạm tội của mình tại Công an quận Thanh Xuân.

Trong buổi làm việc tối 13/3, giữa chị V và Đỗ Mạnh Hùng đã thỏa thuận được hướng giải quyết là vào tối ngày 15/3, dưới sự chứng kiến của cư dân, ban quản lý tòa nhà và Công an quận Thanh Xuân, Hùng sẽ phải xin lỗi công khai chị V. Tuy nhiên, đối tượng Hùng đã liên tiếp 2 lần hủy buổi xin lỗi này vì "xấu hổ".

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN