Thứ năm, 04/06/2020 | 00:17
RSS

VKS quận Thanh Xuân vào cuộc vụ nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy

11-03-2019 16:20:00

Sáng nay 11/3, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã báo cáo vụ việc lên Giám đốc Công an TP Hà Nội vụ nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy. Bên cạnh đó, VKS quận Thanh Xuân cũng đã vào cuộc.

Cơ quan Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) sáng 11/3 cho biết vẫn chưa có hình thức xử lý đối với người đàn ông có hành động sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh viên 20 tuổi trong thang máy bị camera an ninh ghi lại được đêm 4/3. Theo vị lãnh đạo này, hiện đơn vị chưa có hình thức xử lý cũng như chưa cung cấp danh tính người đàn ông này.

Trao đổi với Thanh Niên, trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội), cho biết đơn vị đã trao đổi với Viện Kiểm sát nhân dân quận Thanh Xuân để phối hợp rà soát tất cả những hành vi của đối tượng bị tố sàm sỡ cô gái trẻ trong thanh máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội), đối chiếu với các điều luật trong bộ luật Hình sự hiện hành, để có phương án xử lý.

Sau khi làm việc với người đàn ông, đơn vị đang phối hợp với viện kiểm sát cùng cấp rà soát các hành vi của đối tượng xem có vi phạm bộ luật Hình sự không. Qua sự rà soát chặt chẽ, đơn vị sẽ có phương án xử lý đúng người, đúng pháp luật”, trung tá Thành thông tin.

Báo cáo GĐ Công an Hà Nội vụ nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: NLĐ

Trước đó, khoảng 22h15 ngày 4/3, chị P.H.V (20 tuổi, sinh viên một trường đại học ở Hà Nội, trú tại chung cư Gold Palm) và em gái vào thang máy cùng 2 người nữa sau khi đi làm về. Hai người còn lại gồm một bác trai lớn tuổi và một người đàn ông trung tuổi lạ mặt. 

Sau khi em gái V. và bác trai lớn tuổi ra khỏi thang máy, thì chỉ còn V. và người đàn ông ở lại. Đến tầng 19, V. nói: "Đến tầng 19 rồi ạ", nhưng người này vẫn đứng yên bên trong và tiến lại gần cô.

"Anh ta che lối ra, rồi xin số điện thoại nhưng bị tôi từ chối, tôi nói rằng đã có chồng và con. Nhưng hắn vẫn dồn tôi vào góc thang máy rồi khống chế, ôm hôn dù tôi chống trả quyết liệt", V. nói.

Sự việc chỉ dừng lại khi thang máy đến tầng mà V. ở. Để thoát thân cô đã dùng hết sức đẩy kẻ đê tiện ra ngoài. Việc này khiến tay và mặt cô bị trầy xước.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN