Thứ tư, 03/06/2020 | 23:12
RSS

Kẻ cưỡng hôn cô gái trong thang máy sẽ xin lỗi công khai tại tòa nhà

14-03-2019 14:07:47

Nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy đã gặp mặt kẻ có hành vi biến thái. Người này sẽ xin lỗi công khai chị cùng gia đình tại chung cư Golden Palm, nơi xảy ra sự việc.

Như tin đã đưa, tối 4/3 tại thang máy chung cư cao cấp Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nôi), nữ sinh tên Yến (đã đổi tên) bị một người đàn ông "cưỡng hôn". Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc đã xác định được danh tính người có hành vi biến thái. 

Tối 13/3, tại Công an quận Thanh Xuân, nữ sinh đã gặp mặt, làm việc chung người đã có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn mình. Chị Yến cho biết tại buổi làm việc, người này có đề nghị chị cùng gia đình gặp mặt riêng mà không có sự giám sát của cơ quan chức năng nhưng chị không đồng ý.

“Chúng tôi đã thỏa thuận 19h30 ngày 15/3, anh ta phải công khai xin lỗi tôi trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà Golden Palm, Ban quản lý tòa nhà, Tổ dân phố, Công an quận, phường”, chị Yến thông tin.

Gã cưỡng hôn cô gái trong thang máy chấp nhận xin lỗi công khai tại tòa nhà
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Người bị gã đàn ông lạ sàm sỡ trong thang máy chia sẻ chị đã giám định, liệt kê những tổn hại về sức khỏe, tinh thần nhưng không yêu cầu bồi thường. Sau khi nhận được lời xin lỗi công khai, chị Yến sẽ cân nhắc việc rút đơn tố cáo.

Như tin đã đưa, tối 4/3 tại thang máy chung cư cao cấp Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân), nữ sinh Phan H.V. bị một người đàn ông "cưỡng... hôn". Sự việc khiến chị V. bị trầy xước nhẹ, tinh thần hoảng loạn.

Sự việc được trình báo tới Ban quản lý tòa nhà và cơ quan công an. Vào cuộc xác minh, cảnh sát xác định danh tính nam đối tượng trên là Đỗ M.H. (SN 1982, quê Hải Phòng).

Chiều 8/3, đối tượng H. đã đến Công an quận Thanh Xuân trình diện. Làm việc với cơ quan công an, bước đầu, đối tượng này đã thừa nhận hành vi sàm sỡ nữ sinh trên, mong muốn gặp mặt trực tiếp bị hại để xin lỗi.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN