Thứ tư, 29/01/2020 | 06:31
RSS

Vì đâu chưa khởi tố nguyên Phó Viện trưởng VKS sàm sỡ bé gái?

09-04-2019 21:14:42

Nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy chung cư gây côn xao vẫn chưa bị khởi tố.

Liên quan đến vụ nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linhsàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM, trên mạng xã hội lan truyền thông tin ông Nguyễn Hữu Linh bị khởi tố về hành vi dâm ô với trẻ em.

Chiều 9/4, trả lời VTC News, đại diện Công an Quận 4 (TP.HCM) cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình thu thập các hồ sơ, tài liệu liên quan đến sự việc. Sau khi có kết quả điều tra chính thức, cơ quan chức năng sẽ thông tin cụ thể đến báo chí.

Vì đâu chưa khởi tố nguyên Phó Viện trưởng VKS sàm sỡ bé gái?
Ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng - người đàn ông xuất hiện trong clip có hành vi sàm sỡ bé gái. Ảnh: Internet

Trước đó, chiều 2/4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút. Theo hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, người này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

Người đàn ông sau đó được xác nhận là ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP Đà Nẵng). Ông Linh là nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng và có con sống tại chung cư xảy ra sự việc. Người đàn ông này cũng đã nghỉ hưu từ tháng 6/2018.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN