Thứ hai, 06/07/2020 | 16:27
RSS

Viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng nói gì về nguyên Viện phó sàm sỡ bé gái?

Thứ tư, 03/04/2019, 13:41 (GMT+7)

Viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng đã lên tiếng về việc ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Viện phó đã về hưu sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư.

Theo báo Kiến thức, người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9, phường 1, quận 4, TP.HCM được xác định là nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng, về hưu năm 2018.

Công an phường 1, quận 4 cũng cho biết, hiện đã lập hồ sơ vụ việc chuyển về Cơ quan CSĐT Công an quận 4 tiếp tục thụ lý theo thẩm quyền.

Trước đó, Báo giao thông đã đưa tin, Công an TP.HCM cho biết danh tính người đàn ông này là Nguyễn Hữu Linh, sinh năm 1958, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Người này vào thăm con ở chung cư ở chung cư Galaxy và đến tối 2/4, khi clip này bị chia sẻ lên nhiều trang mạng, diễn đàn, người đàn ông này đã không còn lưu trú tại TP.HCM.

Viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng lên tiếng về nguyên Viện phó sàm sỡ bé gái
Ông Linh khi còn công tác. Ảnh: Trí thức trẻ

Công an TP.HCM đã nhanh chóng liên lạc và vận động ông Linh trở lại TP.HCM để làm việc với cơ quan chức năng, trường hợp ông Linh không quay trở lại, cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu (Công an Đà Nẵng) cho biết, hiện CA TP.HCM thụ lý vụ việc. Đến sáng nay, Công an Đà Nẵng chưa nhận được thông báo nào từ phía TP.HCM về phối hợp điều tra.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Phước Toàn, Chánh văn phòng Viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng, cho biết ông Linh nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 6/2018. Trước khi nghỉ hưu, ông Linh là Phó viện trưởng.

Viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng lên tiếng về nguyên Viện phó sàm sỡ bé gái
Hình ảnh ông Linh cưỡng hôn bé gái trong thang máy. Ảnh: Internet

"Vụ việc diễn ra chúng tôi có đọc trên báo, mạng xã hội Tuy nhiên, cán bộ công chức đã nghỉ hưu thì cơ quan không quan tâm đến đời sống riêng nữa. Chúng tôi cũng không nắm thông tin đời sống riêng", ông Toàn nói với Trí thức trẻ. 

Theo ông Toàn, khi 1 cán bộ nghỉ hưu rồi thì sẽ trở về cuộc sống đời thường và sinh hoạt Đảng ở địa phương, địa phương quản lý.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN