Thứ ba, 01/12/2020 | 11:20
RSS

Nghiêm Xuân Tú đăng dòng trạng thái xúc động chia tay Hải Phòng

Thứ ba, 03/11/2020, 09:38 (GMT+7)

Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân được Than Quảng Ninh cho Hải Phòng mượn sau vòng 11 V.League 2020 với mục tiêu giúp đội bóng trụ hạng. Sau khi mùa giải khép lại, cả hai kết thúc hợp đồng với đội chủ sân Lạch Tray.

Mới đây, trên trang cá nhân, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đăng tải dòng trạng thái xúc động chia tay các đồng đội ở câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng:

"1 trải nghiệm rất mới mẻ và thú vị. 3 tháng không quá nhiều nhưng cũng đủ để ghi lại những dấu ấn và Tú tin rằng đây sẽ là 1 trang kỉ niệm đẹp trong sự nghiệp của Tú.

Xin cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ anh em Tú trong thời gian vừa qua. Chúc mọi người luôn mạnh khoẻ , may mắn và thành công. Xin chào và hẹn gặp lại!", tiền vệ sinh năm 1988 chia sẻ.

Nghiêm Xuân Tú xúc động chia tay Hải Phòng
Nghiêm Xuân Tú xúc động chia tay Hải Phòng

Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân được Than Quảng Ninh cho Hải Phòng mượn sau vòng 11 V.League 2020 với mục tiêu giúp đội bóng trụ hạng. Sau khi mùa giải khép lại, cả hai kết thúc hợp đồng với đội chủ sân Lạch Tray.

Cả Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân đều có đóng góp lớn trong chiến tích trụ hạng. Với Nghiêm Xuân Tú, không thể không kể tới cú đúp kiến tạo ở trận đấu với Thanh Hóa giúp Hải Phòng giành 3 điểm quan trọng với chiến thắng 2-0.

Do sớm trụ hạng sau chiến thắng 3-2 trước DNH Nam Định ở vòng đấu áp chót, CLB Hải Phòng cất nhiều trụ cột trên băng ghế dự bị ở trận gặp Quảng Nam như Mạc Hồng Quân, Văn Toản... Đội bóng đất cảng bị dẫn 0-3 ngay sau khoảng 20 phút đầu tiên. 

Sau những sự thay đổi từ BHL, Hải Phòng chơi khởi sắc hơn trong hiệp 2 kết thúc trận đấu với thất bại 2-4 chung cuộc khi có Xuân Tú và Mạc Hồng Quân vào sân. Kết quả này giúp Nam Định trụ hạng và Quảng Nam xuống chơi tại giải Hạng Nhất mùa tới. 

Sau trận đấu, trợ lý Quốc Vượng khẳng định Hải Phòng không hề buông xuôi. Theo tiết lộ từ vị trợ lý HLV này, Mạc Hồng Quân dù đang bị ốm nhưng vẫn vào sân thi đấu. Trong khi đó, Nghiêm Xuân Tú dù bà nội mới mất vẫn xin ra sân ở trận gặp Quảng Nam.

“Nói về sự chuyên nghiệp của Quân và Tú thì không cần phải bàn cãi nữa. Những cầu thủ đi mượn có quyền giữ chân ở trận đấu cuối mùa khi đã hoàn thành mục tiêu. Nhưng cả Quân và Tú đều rất chuyên nghiệp khi vẫn sẵn sàng vào sân khi đội bóng cần.", trợ lý Quốc Vượng nói về bộ đôi cầu thủ Hải Phòng mượn của Than Quảng Ninh.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN