Thứ hai, 30/11/2020 | 05:45
RSS

CLB Viettel nhận tin sốc về chấn thương của Hồ Khắc Ngọc

Thứ hai, 02/11/2020, 10:30 (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã phải chính thức nói lời chia tay với V.League 2020 vì chấn thương. Đây là thông tin khiến CLB Viettel đau đâu trong bối cảnh đội bóng đang hướng đến chức vô địch.

Sự kiện:
V.League 2020

Tiền vệ Hồ Khắc Ngọc gặp chấn thương ở phút thứ 18 trong trận derby Thủ đô giữa hai CLB Viettel và Hà Nội tối qua 29/10. Dù sau đó đã cố gắng thi đấu song cầu thủ người Nghệ An đã không thể trụ lại và buộc phải rời sân để nhường chỗ cho đồng đội Dương Văn Hào. 

Sau trận đấu, Khắc Ngọc xác nhận chấn thương của anh không phải do tác động của Tấn Tài: “Anh Tài không triệt hạ tôi đâu. Trước tình huống đó, chân tôi đã đau sẵn rồi. Khi chân chạm bóng, tôi đuối quá nên tự ngã. Anh Tài không làm gì tôi trong tình huống đó. Va chạm giữa chúng tôi bình thường chứ không có vấn đề gì. Mình chấn thương đúng giai đoạn này là không may mắn, đành phải chấp nhận thôi”.

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ này được chẩn đoán bị “phù nề tuỷ xương” sau va chạm với Tấn Tài ở trận Viettel - Hà Nội. Cựu tiền vệ SLNA sẽ phải nghỉ thi đấu 2 tuần và chính thức nói lời chia tay với V.League.

Chấn thương của Hồ Khắc Ngọc
Tấn Tài được chẩn đoán bị “phù nề tuỷ xương” sau va chạm với Tấn Tài 

Đây là thiệt thòi rất lớn của đội bóng áo lính ở hai trận quyết định cuối cùng mùa giải. Hiện Viettel vẫn đang tạm dẫn đầu khi có 35 điểm, hơn Sài Gòn 1 điểm và Hà Nội 2 điểm và nắm trong tay quyền tự quyết tới ngôi vô địch.

Mùa này Khắc Ngọc đóng vai trò quan trọng trong thành công của Viettel. Khi khỏe mạnh, anh gần như không nghỉ một trận đấu nào. Ngoài khả năng cầm nhịp, Khắc Ngọc còn sở hữu những cú sút phạt phá thế bế tắc cho đội nhà.

Ngoài ra những đường chuyền dài của cầu thủ này rất phù hợp với chiến thuật phản công mà HLV Trương Việt Hoàng áp dụng và tiền vệ này cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của HLV Park Hang Seo người vẫn đang tìm kiếm nhân sự mới phù hợp với lối chơi của đội tuyển quốc gia Việt Nam

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN