Thứ tư, 07/06/2023 | 23:08
RSS

Bất ngờ với phản ứng của CĐV trung lập khi Nam Định trụ hạng

Chủ nhật, 01/11/2020, 14:14 (GMT+7)

Sau khi biết DNH Nam Định chính thức trụ hạng, các cổ động viên cả nước nô nức gửi lời chúc mừng tới đội bóng thành Nam.

Sự kiện:
V.League 2020

Sau rất nhiều cố gắng Nam Định đã chính thức trụ hạng thành công khi có được kết quả hòa 1-1 trên sân Vinh của SLNA ở lượt trận cuối, bởi Quảng Nam chỉ có được chiến thắng 4-2 trước Hải Phòng FC ở lượt trận cùng giờ.

Một kết quả công bằng đối với đoàn quân của HLV Phạm Hồng Phú và làm hài lòng những khán giả trung lập của giải V.League năm nay. Sau khi biết DNH Nam Định chính thức trụ hạng và Quảng Nam phải trở thành tân binh của giải hạng Nhất sang năm, các cổ động viên cả nước nô nức gửi lời chúc mừng tới đội bóng thành Nam.

Cổ động viên cả nước chúc mừng Nam Định

Cổ động viên cả nước chúc mừng Nam Định

Các tài khoản Quan Den, Phạm Tiến Khải hào hứng gửi lời chúc mừng tới đội bóng thành Nam khi họ đã trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay

Cổ động viên cả nước chúc mừng Nam Định

Cổ động viên cả nước chúc mừng Nam Định

Khá nhiều tài khoản hài lòng khi hay tin Quảng Nam xuống hạng và Nam Định trụ hạng thành công và liên tục gửi những lời chúc mừng tới đội bóng của GĐKT Nguyễn Văn Sỹ

Cổ động viên cả nước chúc mừng Nam Định

Cổ động viên cả nước chúc mừng Nam Định

Trong khi nhóm B đua trụ hạng đã khép lại thì ở nhóm A cuộc đua vô địch vẫn diễn ra hết sức quyết liệt giữa Viettel, Sài Gòn FC và Hà Nội FC. Ở 2 vòng đấu cuối cơ hội vẫn được chia đều cho cả 3 đội, trong đó đội bóng quân đội đang ít nhiều chiếm ưu thế khi dẫn đầu bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại.

Ở lượt trận thứ 6 GĐ 2 tới đây (19h thứ 3 ngày 3/11), đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng sẽ tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân Hàng đẫy, đội đang xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 31 điểm và còn rất ít cơ hội lên ngôi ở mùa giải năm nay.

Ở vòng đấu này, Hà Nội sẽ tiếp đón Sài Gòn FC trên sân nhà vào lúc 1h15 thứ 4 ngày 4/11 trận đấu quyết định tới khả năng vô của cả hai đội bóng và là trận cầu tâm điểm của vòng đấu này. Dù đang đứng thứ 3 nhưng nhiều chuyên gia cho rằng Hà Nội dễ lên ngôi vô địch nhờ sự "giúp sức" của Quảng Ninh.

Hung Nguyen
Theo Đời sống Plus/GĐVN