Thứ năm, 05/08/2021 | 03:23
RSS

HLV HAGL xin lỗi người hâm mộ sau trận thua thứ 5 liên tiếp

Thứ bảy, 31/10/2020, 09:20 (GMT+7)

HLV Nguyễn Văn Đàn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ bóng đá phố Núi và nhận trách nhiệm về trận thua của đội nhà trước TP.HCM.

Sự kiện:
V.League 2020

Ở vòng 5 giai đoạn 2 V.League trên sân nhà Pleiku, CLB HAGL đã thất thủ 1-2 TP.HCM qua đó nối dài chuỗi trận toàn thua lên con số 5. Phát biểu sau trận đấu, HLV Văn Đàn chia sẻ: "Chúng tôi xác định vào top 8 đội cạnh tranh chức vô địch sẽ thi đấu nỗ lực trong từng trận một. Tuy nhiên, kết quả là 5 trận thua liên tiếp.

Ban huấn luyện và cầu thủ đã cố gắng hết sức nhưng không thể đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ bóng đá HAGL. Với tư cách là HLV trưởng, tôi xin chịu trách nhiệm vì thành tích này... Cả TP.HCM và HAGL đều có tinh thần không tốt trước trận đấu này vì cả hai đội đang có thành tích ở giai đoạn vừa qua không được như ý. Tuy nhiên, đối thủ đã tận dụng tốt các cơ hội và có bàn thắng sớm. Điều đó đẩy chúng tôi vào thế khó. HAGL sẽ cố gắng chơi tốt hơn ở 2 trận cuối", ông Đàn chia sẻ thêm.

 HLV Nguyễn Văn Đàn nhận trách nhiệm sau trận thua của HAGL
 HLV Nguyễn Văn Đàn nhận trách nhiệm sau trận thua của HAGL

Với 5 trận thua liên tiếp, đội bóng phố Núi đã tụt xuống vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng nhóm A, bằng điểm với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhưng kém hơn về chỉ số phụ. Ở hai lượt trận cuối cùng, HAGL sẽ đến làm khách trên sân Gò Đậu của Bình Dương trước khi trở về Pleiku để tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 

Trong khi đó, dù giành trọn vẹn 3 điểm ở vòng đấu này, TP HCM cũng không còn cơ hội vô địch họ chỉ có thể có thêm điểm số để cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Sau khi V.League kết thúc, Phi Sơn và Công Phượng cũng sẽ hết hợp đồng và nhiều cả hai đều sẽ tìm bến đỗ mới trong thời gian tới.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN