Chủ nhật, 03/12/2023 | 10:17
RSS

HLV HAGL lại đổ lỗi cho trọng tài sau trận thua Sài Gòn

Thứ hai, 26/10/2020, 09:41 (GMT+7)

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với Sài Gòn FC, HLV Văn Đàn tỏ ra thất vọng với công tác trọng tài.

Sự kiện:
V.League 2020

Tính từ khi bắt đầu giai đoạn 2 V-League 2020, Tuấn Anh và các đồng đội đã để thua cả 4 trận đấu trước Viettel, Hà Nội Than Quảng Ninh và mới đây nhất là Sài Gòn, thậm chí đây đều là những trận thua đậm trước các đối thủ ngang cơ.

Ở vòng đấu mới đây trên sân Pleiku, HAGL tiếp tục để thua cách biệt 2-4 trước Sài Gòn FC, đối thủ mà họ từng hòa trên thế thắng ở giai đoạn lượt đi, khiến người hâm mộ đội bóng này hết sức thất vọng.

Với chiến thắng quan trọng này, Sài Gòn FC vẫn vẹn nguyên cơ hội vô địch ở giải đấu năm nay khi vào lúc này khoảng cách giữa họ và các đội xếp trên không quá lớn, trong khi V.League còn tới 3 vòng đấu nữa mới chính thức khép lại.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Văn Đàn nói trong thất vọng: "Sau khi gỡ được 2 bàn, chúng tôi đã có được thế trận tốt hơn. Tuy nhiên, điều không may mắn là quả phạt đền, theo góc nhìn của tôi thì đó là tình huống 50/50. Bước ngoặt của trận đấu nằm ở tình huống này.

HAGL hôm nay đã cố gắng chơi hết sức mình, tích cực, lăn xả. Thế nhưng, hàng phòng ngự không tập trung đã dẫn đến những bàn thua không mong muốn. Trọng tài đã nhận định lỗi và dẫn đến bàn thắng cho Sài Gòn".

HLV Nguyễn Văn Đàn
HLV Nguyễn Văn Đàn thất vọng với trận thua của HAGL

"Hôm nay chúng tôi đã chơi mất tập trung dẫn đến 2 bàn thua. Điều này sẽ phải khắc phục và cố gắng làm sao trong các trận còn lại không mắc phải để mùa giải tốt đẹp hơn. Trận nào chúng tôi cũng chơi nỗ lực, cống hiến cho khán giả những trận cầu chất lượng.

Khi HAGL gặp Than Quảng Ninh, Tuấn Anh đang bị sốt, Văn Toàn chấn thương, Văn Thanh cũng không có được 100% phong độ. Ban huấn luyện đã cố gắng làm sao giữ gìn sức khỏe cho các em thật tốt, không để bị chấn thương nghiêm trọng hơn.

Trong chuỗi trận vừa rồi, hôm nay lại thất bại là điều khó chấp nhận. Với cương vị HLV, tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn về vấn đề này. Việc đạo đức của Sài Gòn  FC tôi không bàn luận, cảm xúc mỗi người có một cách cảm nhận riêng." HLV Văn Đàn chia sẻ thêm

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN