Thứ bảy, 18/05/2024 | 07:09
RSS

Đội hình tiêu biểu vòng 3 GĐ 2 V.League: 3 cầu thủ Hải Phòng góp mặt

Thứ bảy, 24/10/2020, 15:10 (GMT+7)

Cách đây ít giờ, trang On Sport bình chọn đội hình tiêu biểu vòng 3 GĐ 2 V.League, trong đó có sự góp mặt của bộ ba cầu thủ của Hải Phòng.

Sự kiện:
V.League 2020

Cụ thể, đội hình tiêu biểu vòng 3 GĐ 2 V.League do trang On Sport bình chọn gồm:

- Thủ môn: Tuấn Mạnh (SHB Đà Nẵng)

- Hậu vệ: Công Nhật (SHB Đà Nẵng); Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel); Bùi Hoàng Việt Anh (CLB Hà Nội); Doãn Ngọc Tân (CLB Hải Phòng).

- Tiền vệ: Joseph Mpande (CLB Hải Phòng); Moses (CLB Hà Nội); Hồ Khắc Ngọc (CLB Viettel).

- Tiền đạo: Văn Quyết (CLB Hà Nội); Jermie Lynch (Than Quảng Ninh); Nghiêm Xuân Tú (CLB Hải Phòng).

- HLV: Nguyễn Thành Công (CLB Quảng Nam)

Đội hình tiêu biểu vòng 3 GĐ 2 V.League
Đội hình tiêu biểu vòng 3 GĐ 2 V.League theo trang On Sport bình chọn

Ở vòng đấu thứ 3 GĐ 2, thủ môn Tuấn Mạnh và hậu vệ Công Nhật đã thi đấu tuyệt hay góp công vào chiến thắng 2-0 của SHB Đà Nẵng trước SLNA trên sân Hòa Xuân. Trong khi đó Bùi Tiến Dũng Hồ Khắc Ngọc tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trong chiến thắng của Viettel trước Bình Dương, giúp đội bóng này giữ vững ngôi đầu bảng.

Tiền vệ Văn Quyết đã ghi bàn thắng duy nhất trên sân nhà giúp Hà Nội FC đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỷ số 1-0 và tiếp tục cuộc đua tới ngôi vô địch. Không trực tiếp ghi bàn song Bùi Hoàng Việt Anh và Moses cũng thi đấu hết sức ấn tượng trên sân Hàng Đẫy và lọt vào đội hình tiêu biểu của vòng đấu này.

Trong đội hình kể trên, Hải Phòng đóng góp 3 cái tên là hậu vệ phải Doãn Ngọc Tân và  cặp tiền vệ Nghiêm Xuân Tú-Joseph Mpande. Mpande chính là người đã ghi cả hai bàn thắng vào lưới Thanh Hóa ở vòng đấu này và giúp đội bóng đất Cảng có cơ hội lớn trụ hạng, trong đó Nghiêm Xuân Tú đóng góp một pha kiến tạo.

Than Quảng Ninh chỉ có một cầu thủ duy nhất trong đội hình tiêu biểu của vòng đấu này là tiền đạo Jermie Lynch (mượn của CLB Hải Phòng). Tuần qua, Jermie Lynch ghi một bàn thắng trong chiến thắng đậm đà 3-1 của đội bóng đất Mỏ trước HAGL và giúp đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng tiếp tục vững vàng với cuộc đua tới ngôi vô địch V.League.

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN