Thứ tư, 07/06/2023 | 23:52
RSS

Ban tổ chức sân Vinh 'chơi đẹp' với các cổ động viên Nam Định

Thứ năm, 29/10/2020, 07:04 (GMT+7)

BTC sân Vinh đã quyết định tạo điều kiện để CĐV Nam Định được ngồi ở khu vực khán đài B. Đây là vị trí quen thuộc của Hội CĐV SLNA trong mỗi trận đấu trên sân nhà.

Sự kiện:
V.League 2020

Với việc thất bại trước Hải Phòng ở vòng đấu thứ 4 giai đoạn hai vừa qua, Nam Định buộc phải giành chiến thắng trước SLNA ở lượt trận cuối cùng diễn ra vào chiều ngày 31/10 tới đây nếu muốn chắc suất trụ hạng.

Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với đoàn quân của HLV Phạm Hồng Phú bởi SLNA có lợi thế sân nhà và tâm lý thoải mái khi đã sớm trụ hạng đồng thời sở hữu nhiều cầu thủ đang bước vào độ chính.

Theo thông tin mới nhất, Giám đốc Điều hành CLB SLNA cho biết, BTC sân Vinh đã quyết định tạo điều kiện để CĐV Nam Định được ngồi ở khu vực khán đài B. Đây là vị trí quen thuộc của Hội CĐV SLNA trong mỗi trận đấu trên sân nhà. 

Ban tổ chức sân Vinh chơi đẹp với các cổ động viên Nam Định
Sân Vinh chơi đẹp với các cổ động viên Nam Định

Việc nhường lại vị trí đẹp nhất cho CĐV Nam Định sẽ giúp cho khán giả đội khách dễ dàng hơn trong công tác tổ chức cổ vũ tiếp lửa đội nhà trong trận có tính chất sống còn của mùa giải.

Còn nhớ, tại trận play-off mùa giải 2018 -2019, BTC sân Vinh cũng đã làm điều tương tự đối với CĐV Nam Định và nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của các cổ động viên bóng đá thành Nam.

Với việc hơn Quảng Nam FC 2 điểm, Nam Định chỉ cần giành chiến thắng tối thiểu trước SLNA ở lượt trận cuối là chắc suất trụ hạng. Trong trường hợp đội bóng thành Nam chỉ có 1 trận hòa trước SLNA trong khi Quảng Nam đánh bại chủ nhà Hải Phòng, chỉ số bàn thắng bại của hai đội sẽ được xét tới để tìm ra đội bóng phải xuống hạng.

Trường hợp Quảng Nam để thua Hải Phòng trên sân Lạch Tray thì DNH Nam Định sẽ chính thức trụ hạng dù kết quả trận đấu giữa họ với SLNA tại Vinh có kết thúc với kết quả nào đi chăng nữa.

Theo thông tin mới nhất, trọng tài FIFA cấp Elite Ngô Duy Lân sẽ bắt chính trên sân Lạch Tray giữa chủ nhà Hải Phòng với đội chót bảng Quảng Nam. Hải Phòng đã trụ hạng ở lượt đấu thứ 4, không còn mục tiêu. Trong khi đó, Quảng Nam cần chiến thắng và chờ Nam Định thua SLNA.

Trận đấu quyết định còn lại do trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà điều khiển. Chủ nhà SLNA đang có 22 điểm và không còn động lực thi đấu. Đội khách Nam Định có quyền tự quyết với điều kiện phải thắng. Nếu hòa trong khi Quảng Nam thắng, 2 đội có cùng 18 điểm, khi đó phải so hiệu số bàn thắng bại. Loạt đấu cuối của nhóm trụ hạng sẽ diễn ra cùng lúc 17h ngày 31/10.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN