Chủ nhật, 29/11/2020 | 11:44
RSS

Ông Nguyễn Văn Sỹ: 'Nam Định sẽ có nhiều thay đổi ở mùa giải mới'

Thứ hai, 02/11/2020, 15:46 (GMT+7)

Theo tiết lộ từ giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ, CLB DNH Nam Định sẽ có nhiều sự thay đổi về nhân sự và chiến thuật ở mùa giải 2021.

Sự kiện:
V.League 2020

Ngay sau khi trụ hạng thành công ở mùa giải đầy biến động 2020, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ đã dành cho truyền thông của CLB buổi trao đổi ngắn. Theo đó đội bóng Thành Nam chắc chắn sẽ có nhiều việc phải làm trong mùa giải tới 2021 để cải thiện vị thế sau 3 mùa giải phải vật lộn với cuộc đua trụ hạng.

Ông Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: "Chúng Tôi cũng đã báo cáo sơ bộ với lãnh đạo Công Ty CPTT Dược Nam Hà Nam Định về kế hoạch chuẩn bị của mùa giải mới 2021. Theo đó sau trận đấu với SLNA đội sẽ cho tất cả các thành viên được nghỉ 2 tuần và sẽ chính thức tập trung trở lại vào ngày 15/11/2020. Về vấn đề chuyên môn và nhân sự tôi không thể tiết lộ nhưng chắc chắn là sẽ có nhiều sự thay đổi vì chúng tôi đang còn rất nhiều việc phải làm trong mùa giải tới 2021...".

Nam Định sẽ có nhiều sự thay đổi trong giai đoạn tới
HLV Văn Sỹ tiết lộ ​Nam Định sẽ có nhiều sự thay đổi trong giai đoạn tới đây

DNH Nam Định kết thúc V.League 2020 với những chỉ số vô cùng thất vọng. Cụ thể sau 18 vòng  đấu, đoàn quân của HLV Phạm Hồng Phú có được 18 điểm đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng, với 5 trận thắng 3 trận hòa và để thua tới 10 trận đồng thời không kiếm nổi một chiến thắng trên sân khách ở mùa giải năm nay.

Với việc chỉ có được 5 trận thắng, đội bóng của GĐKT Nguyễn Văn Sỹ lọt vào Top 4 đội bóng có số trận thắng ít nhất của mùa giải năm nay cùng với Thanh Hóa Hải Phòng và Quảng Nam. Trong khi đó với việc sở hữu tới 10 trận thua, CLB Nam Định cùng với Quảng Nam trở thành 2 đội bóng có số trận thua nhiều nhất giải đấu.

Với việc để thủng lưới tới 30 bàn sau 18 vòng đấu, đội bóng của HLV Phạm Hồng Phú cũng cùng với Quảng Nam FC trở thành hai đội bóng nhận số bàn thua nhiều nhất ở mùa giải năm nay (Quảng Nam để thua 41 bàn thua).

Thành tích sân khách rất không tốt với phong độ yếu kém của hàng thủ cùng những sai lầm của đội ngũ trọng tài được cho là những nguyên nhân chính khiến cho đội bóng thành Nam phải nhận thành tích bết bát ở mùa giải vừa qua.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN